Những lưu ý cần biết nếu muốn diệt mối mọt an toàn tại nhà
Tin tức

Những lưu ý cần biết nếu muốn diệt mối mọt an toàn tại nhà

Posted On January 27, 2020 at 8:17 am by / No Comments

Tiến hành diệt mối ngay khi phát hiện sự xâm nhập của côn trùng là việc làm cấp bách. Bởi càng nhanh chóng áp dụng biện pháp diệt trừ mối, càng tăng cao hiệu quả diệt mối mọt tại nhà. Nhưng khi này mọi người cũng cần lưu ý đến vấn đề an toàn cho bản thân. Dưới đây là 3 lưu ý quan trọng giúp bạn diệt mối mọt an toàn tại nhà.

Lựa chọn loại thuốc diệt mối không độc hại

Một trong những điều bạn cần hết sức lưu ý nếu muốn diệt mối mọt an toàn là sử dụng loại thuốc diệt mối không độc hại. Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối. Mỗi loại thuốc diệt mối sẽ có những công dụng khác nhau do chứa nhiều thành phần khác biệt. Độ an toàn của dòng sản phẩm cũng có sự chênh lệch cao.

Do vậy, khi mua thuốc diệt mối, bạn nên yêu cầu nhân viên tư vấn kỹ thông tin về thuốc. Cụ thể như tìm hiểu chi tiết về: Thành phần, xuất xứ, công dụng,… để làm căn cứ chọn đúng loại thuốc diệt mối an toàn.

Những lưu ý cần biết nếu muốn diệt mối mọt an toàn tại nhà

Tiến hành đúng quy trình

Vì sao diệt mối tại nhà cần phải đúng quy trình? Bởi vì đây là yếu tố chính quyết định đến tính hiệu quả và cả độ an toàn của cách diệt mối tại nhà. Theo đó mọi người nên áp dụng quy trình diệt mối an toàn như sau:

  • Bước 1: Quan sát kỹ đường đi của mối để xác định vị trí mối làm tổ.
  • Bước 2: Sử dụng hộp nhử đặt vào các vị trí trên đường mối ăn. Có thể đặt trung bình từ 2 đến 3 hộp mồi nhử tại mỗi khu vực cần diệt mối.
  • Bước 3: Rắc thuốc diệt mối sinh học lên hộp mồi nhử. Sau vài ngày cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt.
  • Bước 4: Để ngăn chặn mối quay trở lại, bạn nên tiến hành phun thuốc diệt mối tận gốc.

Những lưu ý cần biết nếu muốn diệt mối mọt an toàn tại nhà

Đảm bảo vệ sinh sau quá trình diệt mối

Sau khi tiến hành diệt mối, bạn nên dọn dẹp vệ sinh quanh khu mối ở. Đây là cách để mọi người ngăn chặn sự hình thành tổ mối mới. Đồng thời dọn sạch vi khuẩn, mầm bệnh từ lũ mối dơ bẩn. 

Tốt nhất là mọi người hãy chuẩn bị đầy đủ đồ bảo hộ gồm: Găng tay dài, kính, giày cao su, khẩu trang y tế,… và cả giẻ lau. Bạn hãy sử dụng giẻ lau một lần rồi đốt để hạn chế mầm bệnh gây hại. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm bình xịt khuẩn, phun xịt quanh vị trí mối làm tổ. 

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng để bạn tiến hành diệt mối mọt an toàn tại nhà. Cách làm không chỉ đem đến hiệu quả cao mà còn đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Trường hợp quý khách có nhu cầu diệt mối mọt chuyên nghiệp, nhanh chóng. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với Công ty Thành Công để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119