Mẹo hay giúp bạn diệt mối chúa tại nhà hiệu quả nhất
Tin tức

Mẹo hay giúp bạn diệt mối chúa tại nhà hiệu quả nhất

Posted On Tháng Hai 20, 2020 at 11:19 sáng by / No Comments

Bên trong mỗi một tổ mối thường có từ một đến hai con mối chúa đầu đàn. Nếu muốn tiêu diệt côn trùng tận gốc, bạn nhất định phải diệt mối chúa tại nhà. Tuy nhiên trên thực tế, các phương pháp diệt mối hiện nay chỉ cho hiệu quả cao đối với mối thợ. Cách diệt côn trùng bị hạn chế trước loài mối chúa nguy hiểm. Vậy liệu rằng có cách làm nào giúp mọi người tiêu diệt hiệu quả loài côn trùng to khủng? Bạn sẽ được Thành Công chia sẻ bí quyết ngay sau đây. 

Vì sao bạn phải diệt mối chúa?

Mối chúa còn được gọi là mối vua. Đây chính là cá thể quan trọng nhất bên trong tập đoàn tổ mới. Lý do là vì mối chúa đảm nhận nhiệm vụ sinh sản và phát triển giống nồi. Chúng còn đảm nhận trọng trách quan trọng là điều khiển mọi hành vi của cả tổ mối to khủng.

Để diệt mối hiệu quả, bạn nhất định phải tìm và tiêu diệt mối chúa tại nhà. Bởi mỗi ngày một con mối chúa có thể sinh ra đến 30.000 quả trứng. Trước khả năng sinh sản khủng của mối chúa. Cá thể mối thực sự là một mối nguy hại đối với con người. Đó cũng là lý do vì sao mối chúa trở thành mục tiêu tiêu diệt hàng đầu của các gia chủ. 

Mẹo hay giúp bạn diệt mối chúa tại nhà hiệu quả nhất

Cách diệt mối chúa tại nhà hiệu quả nhất

Theo các chuyên gia chỉ nói cho biết. Đa phần những phương pháp diệt mối hiện nay chỉ cho tác động ngắn hạn. Bởi việc sử dụng thuốc phun xịt hóa học chỉ tiêu diệt được lũ mối thợ chịu trách nhiệm tìm kiếm thức ăn. Riêng loài mối chúa nằm sâu bên trong tổ mối vẫn tồn tại nhởn nhơ, khiến người dùng đau đầu.

Cách tốt nhất để diệt mối chúa hiệu quả là áp dụng phương pháp diệt mối sinh học. Nghĩa là bạn có thể sử dụng hộp nhử mối. Kết hợp với thuốc diệt mối có cơ chế lan truyền bệnh dịch để diệt mối tại nhà.

Mọi người hãy cho một vài thanh gỗ vào bên trong hộp nhử rồi đặt tại các vị trí có mối. Sau 15 ngày bố trí hộp nhử, mối thợ và mối lính sẽ tập trung đông đúc ở bên trong chiếc hộp. Lúc này bạn có thể rắc bột nhử mối PMC 90 rồi đặt hộp nhử về vị trí ban đầu.

Khi mối rút về tổ ,chúng sẽ tự lây bệnh cho nhau và chết đi nhanh chóng. Cuối cùng việc bạn cần làm chỉ là phun xịt thuốc phòng trừ mối để ngăn côn trùng quay trở lại.

Mẹo hay giúp bạn diệt mối chúa tại nhà hiệu quả nhất

Đảm bảo chỉ cần làm theo hướng dẫn của công ty diệt côn trùng Thành Công. Bạn sẽ nhanh chóng diệt mối chúa tại nhà tận gốc. Lũ côn trùng gây hại sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải đau đầu.

Từ Khoá:diệt mối chúa hiệu quả,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119