Mách bạn cách diệt gián trong tủ bếp đơn giản
Tin tức

Mẹo diệt mối tại nhà hiệu quả giúp không gian sống luôn sạch khuẩn

Posted On Tháng Bảy 19, 2020 at 12:26 chiều by / No Comments

Bạn đau đầu với lũ mối mọt đang tấn công nhà ở? Bạn muốn tìm kiếm cách diệt mối hiệu quả nhất để tống khứ lũ côn trùng? Các mẹo diệt mối tại nhà hiệu quả chính là giải pháp tốt nhất. Phương pháp diệt mối thông minh tiêu diệt sạch nhanh mối mọt côn trùng.

Mẹo diệt mối tại nhà bằng giấm chanh

Giấm chanh là hai loại nguyên liệu được sử dụng trong nhà bếp khá phổ biến. Nhưng điều bất ngờ là cả hai loại nguyên liệu này đều có thể diệt mối hiệu quả. Bạn có thể sử dụng chúng như là một mẹo diệt mối tại nhà an toàn.

Trước khi áp dụng cách làm này, mọi người cần chuẩn bị nguyên liệu giấm chanh. Sau đó là tiến hành diệt mối theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Bạn hãy cắt đôi quả chanh rồi vắt lấy nước cốt cho vào bên trong bát giấm. Dùng muỗng để khuấy đều dung dịch nước giấm chanh.
  • Bước 2: Đổ dung dịch diệt mối vào bên trong bình xịt có vòi. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng ngay hoạt chất diệt côn trùng tự pha chế.
  • Bước 3: Phun xịt hoặc đổ dung dịch giấm chanh vào bên trong vị trí mối làm tổ. Lặp lại bước làm từ 3 đến 5 lần mỗi ngày để xua đuổi côn trùng nhanh chóng.

Mẹo diệt mối tại nhà hiệu quả giúp không gian sống luôn sạch khuẩn

Mẹo diệt mối tại nhà bằng thuốc diệt côn trùng

Ngoài mẹo diệt mối tận gốc bằng nguyên liệu tự nhiên. Mọi người còn có thể diệt mối tại nhà cấp tốc cùng với thuốc diệt côn trùng. Nhưng khi này, bạn cần đảm bảo được được sự an toàn cho bản thân với loại thuốc chất lượng.

Tốt hơn hết, mọi người nên tìm mua thuốc diệt mối tại các cửa hàng uy tín. Nơi cung cấp dòng sản phẩm chính hãng có tem nhãn rõ ràng.

Trước khi khui mở chai thuốc diệt côn trùng để sử dụng. Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn dùng thuốc và pha chế theo đúng liều lượng như công thức. Trường hợp mọi người sử dụng loại thuốc diệt mối đã pha chế sẵn. Bạn có thể dùng ngay mà không cần mất nhiều công sức.

Quy trình phun xịt thuốc diệt mối được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Xác định vị trí mối làm tổ và khoanh vùng ảnh hưởng.
  • Bước 2: Bạn hãy phun xịt hoặc rắc thuốc diệt mối trực tiếp lên vị trí tổ mối. Lúc này mọi người nên mang bao tay, khẩu trang để đảm bảo an toàn.
  • Bước 3: Phun xịt thuốc phòng trừ mối và dọn dẹp vệ sinh khu vực diệt côn trùng.

Mẹo diệt mối tại nhà hiệu quả giúp không gian sống luôn sạch khuẩn

Như vậy, chỉ với 2 mẹo diệt mối tại nhà đơn giản. Mọi người đã tống khứ nhanh lũ mối mọt gây hại. Căn nhà của bạn sẽ trở nên sạch khuẩn và không còn bóng dáng của bất kỳ con mối nào.

Từ Khoá:mẹo diệt mối hiệu quả, mẹo diệt mối tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119