Chia sẻ cách diệt mối tận gốc đơn giản chỉ với 3 bước làm nhanh chóng
Tin tức

Chia sẻ cách diệt mối tận gốc đơn giản chỉ với 3 bước làm nhanh chóng

Posted On July 20, 2020 at 12:31 pm by / No Comments

Làm thế nào để diệt mối hiệu quả 100% là điều được mọi người quan tâm. Nhiều người cho rằng đây là việc làm khá khó khăn và hầu như không tưởng. Nhưng nếu như bạn nắm được cách diệt mối tận gốc đơn giản dưới đây. Vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng. 

Bước 1: Xác định khu vực mối làm tổ

Việc đầu tiên cần làm khi áp dụng cách diệt mối tận gốc đơn giản là tìm kiếm tổ mối. Chỉ khi nào tìm kiếm được vị trí chính xác của mối mọt. Phương pháp diệt côn trùng mới cho hiệu quả cao. 

Nhưng vấn đề là làm sao để mọi người xác định được chính xác vị trí mối làm tổ? Nhất là khi lũ côn trùng thường lựa chọn những góc khuất khó nhìn thấy?

Trong trường hợp này, bạn cần chuẩn bị đèn pin, tua vít và một số vật dụng đục đẽo. Sau đó, bạn hãy soi đèn pin vào những góc tường, vách gỗ và các vật dụng nội thất. Kết hợp thêm tua vít để khui mở các lỗ mối để lại.

Gia chủ cũng có thể quan sát đường mối ăn để biết được được tổ mối nằm ở đâu. Hoặc nếu cần thiết, bạn hãy áp tai vào vật dụng gỗ để nghe tiếng mối mọt đục khoét.

Chia sẻ cách diệt mối tận gốc đơn giản chỉ với 3 bước làm nhanh chóng

Bước 2: Áp dụng cách diệt mối tận gốc đơn giản

Khi đã biết được vị trí mối mọt nằm ở đâu, bạn hãy áp dụng cách diệt mối tận gốc. Lúc này mọi người có thể sử dụng hộp nhử mối để dẫn dụ côn trùng.  

Sau khoảng 2 tuần đặt hộp nhử mối, bạn hãy rải thêm bột diệt mối PMC 90 vào trong. Trả hộp nhử mối lại vị trí ban đầu để côn trùng rút về tổ. 

Chúng sẽ tự lây truyền bệnh cho nhau và chết đi ngay sau đó. Bạn không cần phải mất nhiều công sức mà vẫn tiêu diệt được côn trùng.

Chia sẻ cách diệt mối tận gốc đơn giản chỉ với 3 bước làm nhanh chóng

Bước 3: Phòng chống mối và dọn dẹp vệ sinh

Sau khi mối mọt được tiêu diệt sạch sẽ. Mọi người nên phun xịt thêm thuốc phòng chống mối để ngăn côn trùng tấn công lại. Tiến hành dọn dẹp vệ sinh nhà ở và khu vực diệt mối

Trong quá trình dọn dẹp vệ sinh, bạn nên dọn sạch nguồn thức ăn của mối. Bạn cũng cần loại bỏ tàn dư của tổ mối còn sót lại. Điều này sẽ giúp cho hiệu quả phòng chống mối được kéo dài theo thời gian.

Tin chắc rằng, cách diệt mối tận gốc đơn giản sẽ loại sạch lũ côn trùng gây hại. Căn nhà sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Mọi người không còn đau đầu vì mối mọt tấn công. Theo đó bạn sẽ sở hữu Không Gian Sống sạch sẽ, thông thoáng và an toàn tuyệt đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119