Mẹo diệt mối cho tủ thờ bằng gỗ siêu nhàn chỉ với 3 bước
Tin tức

Mẹo diệt mối cho tủ thờ gỗ siêu nhàn chỉ với 3 bước

Posted On November 6, 2019 at 11:57 am by / No Comments

Việc diệt mối cho tủ thờ bằng gỗ cần được tiến hành đúng lúc đúng chỗ. Chỉ có như vậy bạn mới bảo vệ được vật dụng nội thất và giảm thiểu chi phí sửa chữa. Nhưng trong rất nhiều cách diệt mới hiện nay, phương pháp nào mới đem đến hiệu quả cao? Cách diệt mối nào không khiến bạn tốn quá nhiều công sức?

Khi nào nên diệt mối cho tủ thờ bằng gỗ?

Vào những ngày mùa mưa, nhu cầu diệt mối cho tủ thờ bằng gỗ tăng cao. Bởi đây là thời điểm lũ côn trùng phát triển mạnh mẽ và liên tục tấn công ngôi nhà. Chúng làm tổ ở khắp mọi nơi. Nhất là bên trong những chiếc tủ gỗ ẩm thấp.

Để ngăn chặn sự cắn phá của côn trùng. Bạn cần tiến hành diệt mối ngay khi nhận thấy những dấu hiệu dưới đây:

  • Chiếc tủ thờ bị rơi mọt gỗ khắp nơi. Sau khoảng 10 phút quét dọn, bạn lại thấy xuất hiện lớp mọt gỗ bên trên nền đất.
  • Bên trên bề mặt tủ thờ có nhiều lỗ trống do mối mọt đục khoét.
  • Khi áp tai vào bên trong tủ thờ, bạn sẽ nghe được âm thanh loạt xoạt do mối mọt đang đục tủ.

Mẹo diệt mối cho tủ thờ bằng gỗ siêu nhàn chỉ với 3 bước

Mẹo diệt mối cho tủ thờ siêu nhàn

Để diệt mối cho tủ thờ gỗ, bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như quét dầu hỏa lên trên bề mặt tủ. Bôi tinh dầu vào bên trong các góc kẹt. Nhưng hiệu quả nhất vẫn là phương pháp diệt mối sinh học bằng hộp nhử. Phương pháp diệt mối được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Bạn phải tìm mua hộp nhử mối và thuốc diệt mối PMC 90 tại các đơn vị diệt côn trùng. Sau đó mọi người hãy đặt vào bên trong hộp nhử vài thanh gỗ được chẻ nhỏ.
  • Bước 2: Đặt hộp nhử mối tại vị trí mối làm tổ trong vòng 15 ngày. Hết thời gian nêu trên, bạn hãy quay trở lại kiểm tra số lượng mối mọt và tiến hành phun xịt thuốc diệt mối. Tiếp đến, mọi người cần đặt hộp nhử mối về vị trí cũ.
  • Bước 3: Sau khi mối rút về tổ, chúng sẽ tự truyền bệnh cho nhau và chết đi. Lúc này bạn cần phun xịt thuốc phòng chống mối để ngăn chặn sự quay trở lại của côn trùng.

Quý khách hàng có nhu cầu diệt mối tận gốc hãy gọi ngay cho Thành Công. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận nhà bằng phương pháp sinh học. Đơn vị cam kết đem đến hiệu quả diệt mối 100% và bảo hành lên đến 60 tháng.

Mẹo diệt mối cho tủ thờ bằng gỗ siêu nhàn chỉ với 3 bước

Đặc biệt, Thành Công còn áp dụng bảng báo giá dịch vụ diệt mối cho tủ thờ bằng gỗ siêu ưu đãi. Chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn đồng, bạn sẽ được chúng tôi phục vụ tận nhà để chấm dứt nỗi đau đầu dai dẵn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119