Mẹo diệt kiến cho xe hơi hiệu quả không tưởng
Tin tức

Mẹo diệt kiến cho xe hơi hiệu quả không tưởng

Posted On Tháng Mười 29, 2020 at 10:22 sáng by / No Comments

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đang lái xe mà bị kiến bò lên khắp người? Chỉ nghĩ thôi cũng khiến bạn rùng mình. Kiến tuy nhỏ bé, nhưng lại thực sự gây ra nhiều phiền toái. Hãy cùng tham khảo mẹo diệt kiến xe hơi đơn giản nhưng cho hiệu quả không tưởng. Bạn thật sự sẽ cảm thấy bất ngờ.

Tác hại của kiến đối với xe hơi

Kiến có mặt ở khắp mọi nơi và mọi ngóc ngách. Vậy thì “xế hộp” cũng không là ngoại lệ. Bạn đã từng nghĩ chúng sẽ gây ra những tác hại gì khi có mặt trên xe hơi nhà mình chưa?

Chúng ta vẫn nhầm tưởng loài kiến không gây nguy hại lớn. Nhưng thực chất sức mạnh đoàn kết của chúng có thể quật ngã 1 chú voi khổng lồ. Vậy thì một người nhỏ bé như bạn liệu có an toàn khi đối diện với 1 bầy kiến. Chưa kể đến 1 số loài kiến còn có nọc độc cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng. 

Khi đang lái xe, bỗng trong người bạn xuất hiện rất nhiều kiến. Chúng bò khắp người gây ngứa ngáy. Chúng cắn phá khắp nơi khiến bạn mất tập trung lái xe. Tai nạn rất có thể xảy ra. 

Không chỉ vậy một chiếc xế hộp sạch sẽ, sang chảnh nhưng có rất nhiều kiến ở đâu xuất hiện. Điều này thực sự làm mất mỹ quan của xe. Đồng thời gây cảm giác khó chịu cho người ngồi lẫn những người xung quanh.

Trường hợp có rất nhiều kiến tập trung, chúng có thể chui vào mọi ngóc ngách của xe. Chúng có thể gây tắc nghẽn 1 vài thiết bị của xe. Thậm chí chúng cắn đứt dây điện của xe khiến gia đình bạn mất nhiều chi phí sửa chữa.

Mẹo diệt kiến cho xe hơi hiệu quả không tưởng

Mẹo diệt kiến cho xe hơi hiệu quả không tưởng

Với những tác hại mà kiến gây cho xe hơi đủ khiến bạn muốn tiêu diệt chúng ngay. Nhưng làm thế nào để tiêu diệt kiến tận gốc. Dưới đây là mẹo diệt kiến cho xe hơi cực kỳ đơn giản nhưng lại cho hiệu quả không tưởng. Bạn hãy tham khảo ngay các bước tiến hành dưới đây:

Bước 1: Tìm nguyên nhân kiến xuất hiện trên xe hơi

Bạn cần kiểm tra xem có thức ăn hay đồ uống ngọt rơi vãi trên xe không. Nếu có thì dọn sạch sẽ. Hoặc bạn kiểm tra xem có phải chỗ đậu xe gần tổ kiến không. Nếu đúng thì lái xe ra chỗ khác. Điều này sẽ giúp bạn cắt đứt sự liên lạc của kiến với bầy đàn và nguồn thức ăn.

Bước 2: Phun thuốc xịt kiến

Bạn có thể mua thuốc xịt kiến và xịt chết sạch kiến. Cách pha thuốc diệt kiến rất đơn giản bởi bạn chỉ cần pha giấm với nước theo tỷ lệ 1:1. Hoặc pha chanh với nước theo tỷ lệ  4 thìa cốt chanh: 30ml nước. Rồi xịt các dung dịch này lên kiến và mọi vị trí mà kiến có mặt.

Bước 3: Vệ sinh xe sạch sẽ

Sau khi xịt thuốc khoảng 15 phút bạn dùng máy hút bụi, hút sạch xác kiến. Đây là cách tốt nhất và nhanh nhất khi muốn dọn sạch kiến trong mọi ngóc ngách của xe.

Mẹo diệt kiến cho xe hơi hiệu quả không tưởng

Với những thông tin chia sẻ ở trên chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm diệt kiến xe hơi. Nhưng song song với việc diệt kiến, bạn cũng cần giữ xế yêu nhà mình luôn sạch sẽ để tránh bị kiến xâm phạm.

Từ Khoá:diệt kiến cho xe hơi, diệt kiến xe hơi,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119