Mẹo diệt chuột bằng khoai tây cực hay không phải ai cũng biết
Tin tức

Mẹo diệt chuột bằng khoai tây cực hay không phải ai cũng biết

Posted On Tháng Chín 4, 2019 at 12:31 chiều by / No Comments

Mẹo diệt chuột bằng khoai tây cho hiệu quả cao hơn so với khi trộn thức ăn cùng với xi măng. Bởi mùi hương quyến rũ của khoai tây dễ dàng hấp dẫn lũ chuột và dẫn dụ chúng đến ăn mồi. Đảm bảo động vật gây hại sẽ nhanh chóng bị xóa sổ chỉ với vài củ khoai tây và bát nước đơn giản.

Chuẩn bị nguyên liệu làm bẫy chuột bằng khoai tây

Trước khi bắt tay thực hiện cách diệt chuột bằng khoai tây. Mọi người cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu. Các loại nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm:

  • 3 hoặc 4 củ khoai tây được nấu chín và tán cho thật nhuyễn.
  • 3 muỗng ca cao dùng để trộn cùng với khoai tây nghiền.
  • Một bát nước đầy.

Mẹo diệt chuột bằng khoai tây cực hay không phải ai cũng biết

Cách diệt chuột bằng khoai tây tại nhà

Cùng với các loại nguyên liệu đã chuẩn bị, mọi người có thể áp dụng cách diệt chuột tại nhà đơn giản như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy mang khoai tây gọt sạch vỏ và nấu cho thật chín. Sau đó, mọi người hãy dùng muỗng tán nhuyễn khoai tây rồi trộn vào bên trong bột ca cao.
  • Bước 2: Mang mồi nhử chuột đặt tại những vị trí thường xuyên có sự xuất hiện của động vật gặm nhấm. Gần đó, mọi người hãy đặt thêm một bát nước lọc đổ đầy.
  • Bước 3: Chờ cho lũ chuột đến ăn mồi và dọn dẹp xác chuột để đảm bảo vệ sinh.

Mẹo diệt chuột bằng khoai tây cực hay không phải ai cũng biết

Vì sao khoai tây có tác dụng diệt chuột?

Theo các chuyên gia diệt côn trùng, bên trong khoai tây có một hàm lượng lớn khoáng chất natri. Nếu lũ động vật gây hại ăn quá nhiều khoai tây, chúng sẽ dung nạp lượng natri khổng lồ vào người.

Đó cũng là lúc mà những con chuột ham ăn cảm thấy khát nước. Theo nhu cầu cơ thể, chúng sẽ uống thật nhiều nước để giải tỏa cơn khát của mình. Chỉ cần nước được dung nạp vào cơ thể chuột, natri tác dụng với nước sẽ khiến cho khoai tây nở to. Hậu quả là bao tử chuột sẽ bị căng nở quá mức và khiến cho chúng chết đi vì phình bụng.

Thực tế cho thấy, cách diệt chuột bằng khoai tây đem đến hiệu quả khá cao. Nhưng nếu muốn kéo dài kết quả, mọi người hãy lựa chọn phương pháp diệt chuột sinh học an toàn.

Trong trường hợp này, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp giá rẻ tại Sài Gòn.

Thành công xin cam kết đem đến hiệu quả diệt chuột 100%. Phương pháp diệt chuột tại nhà của đơn vị cao gấp 10 lần cách diệt chuột bằng khoai tây. Chúng tôi đảm bảo tiêu diệt tận gốc lũ chuột gây hại đang trú ngụ bên trong căn nhà một cách nhanh chóng và an toàn.

Từ Khoá:cách diệt chuột bằng khoai tay, diệt chuột bằng khoai tây,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119