Tin tức

Mách bạn mẹo hay giúp diệt gián cho tủ bếp tận gốc

Posted On Tháng Mười Một 23, 2019 at 8:04 sáng by / No Comments

Gián là một trong những loài côn trùng hay tấn công khu vực tủ bếp của con người. Tại đây chúng không chỉ cắn phát thức ăn mà còn lây nhiễm rất nhiều căn bệnh nguy hiểm. Chính vì vậy việc diệt gián cho tủ bếp tận gốc luôn là nhiệm vụ cấp thiết mà nhiều gia chủ đặt lên hàng đầu. Nếu như bạn chưa biết nên làm thế nào để tiêu diệt côn trùng. Hãy áp dụng ngay những cách làm dưới đây.

Diệt gián cho tủ bếp bằng hành tây

Trong số những cách diệt gián cho tủ bếp tận gốc, việc sử dụng hành tây cho hiệu quả khá cao. Lý do là vì hành tây phát ra mùi hương hắt và hơi cay. Đây chính là mùi hương khắc tinh của lũ côn trùng gây hại.

Để áp dụng cách diệt giản bằng hành tây, bạn chỉ cần thực hiện những bước làm đơn giản như sau:

  • Bước 1: Mọi người hãy mang hành tây đi rửa sạch rồi dùng dao thái thành từng lát nhỏ. Sau đó cho hành tây vào bên trong chén.
  • Bước 2: Đặt hành tây bên trong tủ bảo quản thức ăn để xua đuổi lũ gián đáng ghét ra khỏi khu vực này. 
Mắt bạn mẹo hay giúp diệt gián cho tủ bếp tận gốc

Diệt gián cho tủ bếp bằng bằng axit boric

Axit boric là một trong những hoạt chất có khả năng diệt gián tận gốc nếu chúng ăn phải. Đối với cách làm này bạn cần chế biến mồi diệt gián để dẫn dụ côn trùng. Chỉ có như vậy kết quả diệt gián mới đạt được như mong đợi.

Quy trình áp dụng cách diệt gián tủ bếp bằng axit boric bao gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Chuẩn bị các loại nguyên liệu như bánh ngọt, sữa tươi, bơ và 2 thìa cà phê bột axit boric. 
  • Bước 2: Bạn hãy cho tất cả các nguyên liệu vào bên trong đĩa rồi trộn cho thật đều. Tiếp đến là bôi mồi dẫn dụ tại các góc tủ tủ để côn trùng tìm đến kiếm ăn.
  • Bước 3: Dọn dẹp những xác gián đã chết sau khi chúng ăn phải bột axit boric. 
Mắt bạn mẹo hay giúp diệt gián cho tủ bếp tận gốc

Diệt gián tại nhà bằng nước đường

Thêm một mẹo rất hay để mọi người diệt gián tại nhà hiệu quả là sử dụng nước đường. Chỉ cần một chút nước đường và chiếc lọ có cổ cao, mọi người sẽ không còn đau đầu với lũ gián gây hại. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Cho nước đường vào bên trong chiếc lọ có cổ cao. Sau đó, bạn hãy đặt chiếc lọ nước đường bên trong tủ bếp.
  • Bước 3: Lũ gián bị nước đường hấp dẫn sẽ tìm đến ăn mòn và rơi vào bên trong chiếc lọ. Sau một thời gian vùng vẫy, chúng sẽ chết bên trong lọ và bạn không cần mất thời gian vệ sinh.

Trong trường hợp quý khách hàng muốn được diệt gián cho tủ bếp chuyên nghiệp hơn. Hãy liên hệ với công ty Thành Công. Chúng tôi sẽ giúp bạn diệt gián trên diện rộng bằng phương pháp hiện đại nhất hiện nay. 

Từ Khoá:diệt gián tủ bếp,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119