Tin tức

3 tác hại của mối mọt đối với nhà ở khiến bạn phải giật mình

Posted On Tháng Mười Một 24, 2019 at 11:12 sáng by / No Comments

Mối là một trong những loài côn trùng xuất hiện phổ biến bên trong những căn nhà ở. Tại đây tác hại của mối mọt gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết cấu căn nhà. Rất nhiều gia chủ phải giật mình khi biết được những mối nguy hại mà côn trùng mang đến. Đó là lý do vì sao mọi người luôn muốn tiêu diệt mối mọt khi nhận thấy sự xuất hiện của chúng.

Lý do mối hay tấn công nhà ở

Tại các công trình nhà ở, tác hại của mối mọt luôn là vấn đề khiến mọi người đau đầu. Hầu như mối mọt xuất hiện ở khắp mọi nơi một khi chúng làm tổ bên trong căn nhà. Bạn có thể bắt gặp mối mọt bên trong nền đất, tường vách và thậm chí là nhiều vật dụng gỗ. Điều này cho thấy căn nhà của gia đình chính là món mồi ngon của lũ côn trùng gây hại.

Lý giải về sự tấn công của mối mọt , các chuyên gia diệt mối cho biết: Những công trình thi công không được phòng chống mối sẽ tạo điều kiện để côn trùng làm tổ. Từ đây chúng sẽ tấn công ngược lên ngôi nhà và nhiều vật dụng có kết cấu gỗ khác nhau. 

Lũ côn trùng có khả năng được đục khoét mạnh mẽ dễ dàng xâm nhập vào tất cả các ngõ ngách. Việc tiêu diệt mối mọt khi này sẽ trở nên khó khăn hơn bởi sự hoành hành trên diện rộng của chúng. Đó cũng là lúc mà lũ mối mọt đem đến rất nhiều những tác hại nghiêm trọng cho con người.

3 tác hại của mối mọt đối với nhà ở khiến bạn phải giật mình

3 tác hại của mối mọt khiến bạn phải giật mình

Bên trong căn nhà, mục tiêu tấn công của mối mọt chính là nền đất và các vật dụng kết cấu gỗ. Điển hình như bàn ghế gỗ sofa, cửa gỗ, tường vách gỗ và cả hệ thống cột kèo. Nếu không diệt mối tận gốc, tác hại mà mối mọt gây ra là vô cùng to lớn. Chúng sẽ khiến cho:

  • Toàn bộ kết cấu công trình bị lung lay do hệ thống cột kèo bị cắn phá mục ruỗng. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người trong quá trình sinh sống bên trong căn nhà. 
  • Mối mọt khiến cho nền đất dễ dàng bị sụt lún khi làm tổ bên trong lòng đất. Nếu làm tổ lâu ngày tại vị trí này, lũ côn trùng có thể khiến cho căn nhà bị nghiêng ngả. Công trình có thể đổ sập bất cứ lúc nào mà không được báo trước.
  • Các vật dụng nội thất bị hư hỏng do mối mọt cắn phá thường không còn khả năng tái sử dụng. Bạn sẽ phải tốn kém thêm chi phí mua sắm mới nội thất cho gia đình.

Trước những tác hại của mối mọt, việc tiêu diệt côn trùng là điều rất cần thiết. Quý khách hàng có nhu cầu diệt mối tận gốc tại nhà hãy gọi ngay cho công ty Thành Công. Với kinh nghiệm trên 10 năm diệt côn trùng, chúng tôi sẽ đem đến hiệu quả diệt mối 100%.  Thành Công cam kết uy tín, chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận nhà!

Từ Khoá:tác hại của mối, tác hại của mối mọt,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119