Diệt kiến tại nhà tận gốc bằng cách hiện đại
Tin tức

Mách bạn quy trình diệt kiến tại nhà chỉ với 3 bước đơn giản

Posted On November 19, 2019 at 11:49 am by / No Comments

Bạn đang đau đầu trước sự xuất hiện của lũ kiến phiền toái? Bạn không biết nên làm thế nào để tống sạch lũ côn trùng ra khỏi căn nhà? Hãy yên tâm áp dụng quy trình diệt kiến tại nhà với 3 bước đơn giản. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng bất ngờ về kết quả đạt được.

Kiến – Mối phiền toái dai dẳng trong căn nhà

Kiến là một trong những loài côn trùng ưa trú ngụ bên trong căn nhà của con người. Không chỉ có sự đa dạng về chủng loại, mà số lượng cá thể kiến cũng vô cùng đông đúc. Trên thực tế, bạn có thể bắt gặp lũ kiến hôi, kiến lửa và kiến gió ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà. Nếu không áp dụng quy trình diệt kiến tại nhà hiệu quả, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều phiền toái.

Lý do là vì kiến thường xuyên tấn công các loại thực phẩm được bảo quản trong tủ. Kiến còn là thủ phạm cắn phá quần áo và nhiều vật dụng nội thất trong nhà. Trong nhiều trường hợp, lũ kiến lửa còn tấn công cả con người. Chúng gây ra các vết sưng đau, tấy đỏ trên tay, chân và bất cứ vùng da thịt nào.

Sự xuất hiện của lũ kiến còn gây mất vệ sinh nhà ở. Chúng đem đến sự khó chịu cho con người và nhiều vấn đề đau đầu khác. Điều này bắt buộc bạn phải tìm kiếm cách diệt kiến tận gốc nhanh chóng, hiệu quả.

Mách bạn quy trình diệt kiến tại nhà chỉ với 3 bước đơn giản

Quy trình diệt diệt kiến tại nhà chỉ với 3 bước đơn giản 

So với lũ mối mọt, việc diệt kiến tại nhà đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng nếu như bạn không biết cách tiến hành khoa học, hiệu quả diệt kiến sẽ không đạt như mong đợi. Lời khuyên dành cho bạn là hãy áp dụng quy trình diệt kiến tận gốc theo 3 bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Bạn hãy khảo sát xung quanh vị trí kiến xuất hiện. Sau đó xác định địa điểm kiến xâm nhập để tiến hành vệ sinh sạch sẽ. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng các loại hóa chất diệt kiến dạng phun sương. Đảm bảo loại thuốc diệt kiến tại nhà sẽ cho hiệu quả tức thì.
  • Bước 2: Để ngăn chặn sự xâm nhập của lũ côn trùng, mọi người hãy phun xịt thuốc phòng trừ kiến xung quanh căn nhà. Hoạt chất có trong sản phẩm sẽ khiến cho lũ kiến không dám bén mảng đến gần nhà ở.
  • Bước 3: Dùng bả kiến sinh học đổ trực tiếp vào bên trong vị trí kiến làm tổ. Bả kiến sẽ tiêu diệt trọn ổ kiến và khiến chúng không còn khả năng sinh sôi phát triển.
Mách bạn quy trình diệt kiến tại nhà chỉ với 3 bước đơn giản

Nhưng nếu như quý khách hàng muốn được áp dụng quy trình diệt kiến tại nhà chuyên nghiệp hơn. Hãy liên hệ với công ty Thành Công! Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119