Tin tức

Hướng dẫn quy trình diệt mối tại nhà từ A đến Z

Posted On Tháng Mười Một 20, 2019 at 12:16 chiều by / No Comments

Việc áp dụng quy trình diệt mối tại nhà không khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi chỉ cần nắm rõ các bước làm cơ bản. Bạn có thể tự diệt mối tại nhà mà không cần chuyên gia. Vậy quy trình diệt mối chuyên nghiệp được thực hiện như thế nào? Chúng ta cần chuẩn bị những gì khi áp dụng phương pháp diệt mối hiệu quả?

Cần chuẩn bị gì khi diệt mối tại nhà?

Đối với con người, mối mọt đem đến nhiều tác hại vô cùng nguy hiểm. Chúng là nguyên nhân làm cho nền nhà bị sụt lún, vật dụng bị hư hỏng và lây truyền nhiều bệnh dịch. Vì vậy việc áp dụng quy trình diệt mối tại nhà khi côn trùng xuất hiện là điều cần thiết.

Trong trường hợp này, để hiệu quả diệt mối có được cao nhất. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại dụng cụ cần thiết như:

  • Hộp nhử mối chuyên dụng được mua tại các cửa hàng bán dụng cụ diệt mối. Hoặc bạn có thể tự làm cho mình hộp nhử mối bằng vật liệu cát tông. 
  • Lựa chọn thuốc diệt mối sinh học an toàn với sức khỏe người dùng. Tốt nhất bạn hãy sử dụng thuốc diệt PMC 90 đang được Thành Công cung cấp rộng rãi.
  • Thuốc phòng tránh mối dạng dung dịch để ngăn chặn sự quay trở lại của côn trùng.
  • Kính lúp, đèn pin, dao nhọn và tuốc nơ vít. 
Hướng dẫn quy trình diệt mối tại nhà từ A đến Z

Quy trình diệt mối tại nhà từ A đến Z

Quy trình diệt mối tận gốc tại nhà có cách thực hiện khá đơn giản chỉ với 4 bước. Nhưng mọi người cần nắm rõ trình tự các bước để thực hiện cho đúng. Cụ thể là:

  • Bước 1: Bạn hãy cho vào bên trong hộp nhử mối vài thanh gỗ được chẻ nhỏ. Sau đó đặt hợp nhử mối tại vị trí côn trùng xuất hiện. Nếu như tổ mối nằm trên cao, bạn cần cố định hộp nhử mối cho thật chắc chắn.
  • Bước 2: Quay trở lại kiểm tra hộp nhử mối sau 15 ngày kể từ khi đặt hộp. Nếu số lượng mối đã tập trung đông đúc, bạn hãy rắc thuốc diệt mối PMC 90 vào bên trong. Tiếp đến là trả hộp nhử về vị trí ban đầu.
  • Bước 3: Sau khi lũ côn trùng rút về tổ, chúng sẽ bị tiêu diệt triệt để. Nhưng để cho hiệu quả phòng tránh mối cao nhất. Bạn nên phun xịt thêm thuốc phòng trừ mối dạng dung dịch. 
  • Bước 4: Dọn dẹp vệ sinh khu vực diệt mối để đảm bảo an toàn cho cả người và vật nuôi. Bảo quản thuốc diệt mối còn tại nơi thông thoáng và tránh xa tầm tay trẻ em.

Tin chắc rằng cùng với quy trình diệt mối tại nhà đúng kỹ thuật. Bạn sẽ không còn đau đầu trước sự xuất hiện của lũ côn trùng gây hại. Căn nhà cũng sạch bóng mối mọt và vật dụng nội thất không còn bị đục khoét như trước kia.

Từ Khoá:quy trình diệt mối tại nhà, quy trình diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119