Tin tức

Mách bạn cách diệt mối gỗ trong nhà hiệu quả

Posted On Tháng Sáu 21, 2018 at 9:03 sáng by / No Comments

Chắc hẳn bạn đang cảm thấy rất khó chịu khi mà những món đồ nội thất trong nhà đang bị mối xông phải không nào? Vậy thì hãy áp dụng ngay cách diệt mối gỗ trong nhà này để nhanh chóng loại bỏ tổ mối và bảo vệ tốt các món đồ nội thất nhà mình.

Cách phát hiện tổ mối gỗ trong nhà

 Trước khi bắt tay vào diệt mối gỗ trong nhà, chúng ta cần kiểm tra xem liệu rằng có phải các món đồ gỗ trong nhà mình đang bị mối mọt ăn mòn hay không. Để làm được điều này, bạn cần kiểm tra ngay những lỗ nhỏ xuất hiện trên các món đồ gỗ như tủ quần áo, tủ bếp, bàn ghế, kệ sách, khung bao cửa… Nếu những lỗ li ti này có màu sắc đậm thì điều này có nghĩa là chúng đã bị mối tấn công. Mặt khác, tổ mối này đã hoạt động lâu nên có khả năng ứng biến tốt, bởi vậy sẽ càng khó để diệt mối tận gốc hơn. Còn nếu những lỗ này có màu trắng thì nghĩa là mối mới xuất hiện nên sẽ dễ dàng trong việc xử lý hơn.

Chính vì vậy, bạn nên tìm những lỗ nhỏ xung quanh nhà, từ đồ nội thất gỗ cho đến sàn nhà, góc tường, ống nước… để có thể phát hiện sớm nhất tổ mối. Sau đó, bạn nên thực hiện phép thử với các dấu hiệu phát hiện mối để có thể đánh giá chính xác tình trạng mối xâm nhập vào nhà mình.

Cách diệt mối gỗ tại nhà hiệu quả

Một trong những giải pháp diệt mối gỗ hiệu quả ngay tại nhà là dùng thuốc diệt mối. Thông thường, những loại mối này thường được bày bán trong siêu thị hay các cửa hàng bán thuốc trừ sâu bọ. Những loại thuốc này thực chất là axit, bởi vậy bạn cần hết sức cẩn thận khi tiến hành diệt mối gỗ.

Tuy nhiên, ngày nay những loại thuốc diệt mối tận gốc nguy hiểm này đã không còn phù hợp. Thay vào đó, các chế phẩm diệt mối sinh học ra đời đã thay thế các hóa chất diệt mối độc hại tại nhà. Bởi loại thuốc diệt mối hóa sinh được điều chế từ các chế phẩm sinh học, thay vì sử dụng axit nên đặc biệt an toàn với sức khỏe con người, ngay cả với trẻ em và phụ nữ mang thai. Mặt khác, với quy trình diệt mối tận gốc khép kín, kết hợp với tay nghề của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà sử dụng chế phẩm sinh học đang được nhiều gia đình sử dụng hơn.

Từ Khoá:cách diệt mối tận gốc, diệt mối gỗ, diệt mối hoa sính, diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119