Tin tức

Mách bạn cách diệt mối cho tủ quần áo hiệu quả nhất!

Posted On Tháng Mười Hai 8, 2022 at 1:03 chiều by / No Comments

Cách diệt mối cho tủ quần áo hiệu quả đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt đối với những gia đình sử dụng tủ quần áo gỗ. Bởi đây chính là nguồn thức ăn yêu thích, thu hút mối đến làm tổ, phá hoại và lan ra cả ngôi nhà, gây thiệt hại nghiêm trọng cho tài sản. 

Hiểu được điều đó, Diệt mối Thành Công với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc tại nhà sẽ mách bạn cách diệt mối cho tủ quần áo hiệu quả nhất.

Tại sao cần phải diệt mối cho tủ quần áo?

Hiện nay, tủ quần áo là một vật dụng rất quen thuộc của mọi gia đình. Tủ quần áo có thể được làm từ rất nhiều nguồn chất liệu khác nhau như tủ quần áo gỗ, tủ quần áo nhựa, tủ quần áo sắt, tủ tôn…. Tuy nhiên, khi đứng trước nhiều sự lựa chọn thì tủ bằng gỗ vẫn luôn là sự lựa chọn được nhiều gia đình ưa thích nhất. Bởi vì gỗ vừa nhẹ, đẹp lại có giá trị thẩm mỹ cao hơn so với các loại vật liệu khác. 

Tuy nhiên, ngoài việc đem lại giá trị thẩm mỹ cao thì tủ gỗ cũng là một trong những loại vật liệu mà mối rất yêu thích. Bởi đây cũng là nguồn thức ăn mà mối ưa thích nhất. Do vậy, nếu không biết những cách phòng và cách diệt mối cho tủ quần áo hiệu quả sẽ gây ra những vấn đề thiệt hại đến bạn. 

Mặt khác, với điều kiện thời tiết nóng ẩm, lượng mưa khá nhiều như hiện nay thì loài mối có rất nhiều cơ hội để xâm nhập vào các công trình nhà ở, công trình xây dựng… Chúng phá hủy các đồ nội thất bằng gỗ để làm nguồn thức ăn và làm nơi cư trú, sinh sản và phát triển Và những chiếc tủ quần áo bằng gỗ là mục tiêu hàng đầu. Do đó, cần áp dụng ngay phương pháp phòng và diệt mối tận gốc cho tủ quần áo để tránh những thiệt hại tài sản đáng tiếc xảy ra.

Cách diệt mối cho tủ quần áo hiệu quả và an toàn nhất

Theo các chuyên gia, phần lớn các tủ quần áo trong gia đình thường được đặt ở vị trí sát tường. Hơn nữa khi đặt ở vị trí này, chúng ta thường ít khi kiểm tra khu vực mặt áp sát bên trong tường nên rất khó phát hiện khi mối xâm nhập. Chỉ khi mối đã ăn vào bên trong tủ thì chúng ta mới phát hiện ra. Lúc nào, mối có thể đã gây ra những hư hại nghiêm trọng cho chiếc tủ quần áo gỗ nhà bạn. 

Trong trường hợp này, bạn cũng không nên quá hoảng sợ mà nghĩ rằng phải vứt bỏ tủ quần áo đi, thay thế bằng các loại tủ mới. Thậm chí nghĩ rằng không dùng tủ gỗ nữa thì sẽ diệt mối được tận gốc. Thực tế, cách diệt mối cho tủ quần áo này sẽ trở thành sai lầm. Vì khi bạn thực hiện hành động này, vô tình đã tạo điều kiện cho hệ thống tổ mối mới hình thành và phát triển ở những phạm vi rộng hơn. Bởi lúc này, chúng sẽ có thể xâm xâm nhập và tàn phá bất kì vị trí nào trong ngôi nhà thân yêu của bạn. 

Mặt khác, cách diệt mối cho tủ quần áo bằng hình thức làm như thế này chỉ được xem là cách đối phó tạm thời, giúp bạn tiêu được những con mối gây hại trước mắt. Còn con mối đầu đàn là mối vua và mối chúa thì vẫn chưa được giải quyết. Vì thế, muốn công việc diệt mối cho tủ quần áo được hiệu quả thì hãy áp dụng ngay công nghệ diệt mối bằng phương pháp sinh học hiện đại để có một kết quả diệt mối thật mỹ mãn nhất.

Diệt mối cho tủ quần áo gỗ bằng phương pháp sinh học

Với cách diệt mối cho tủ quần áo hiệu quả này sẽ hoạt động dựa trên cơ chế lây nhiễm. Theo đó, để thực hiện phương pháp diệt mối tận gốc này, bạn cần phải dùng một loại thức ăn để dẫn dụ đàn mối đến ăn, sau đó dùng một loại thuốc diệt mối lây truyền để gây bệnh cho mối, cho mối nhiễm bệnh rút về tổ, lây lan cho cả đàn, dẫn đến sự triệt tiêu cả hệ thống tổ mối.

Nếu trường hợp phát hiện tổ mối bên trong tủ quần áo của mình, bạn không nên xáo động. Thay vào đó, cần giữ nguyên hiện trường, cũng không nên dọn dẹp hay tiến hành phun xịt các loại thuốc diệt côn trùng. Việc bạn cần làm là tìm và gọi đến đơn vị diệt mối có uy tín để được khảo sát và tư vấn tại nhà. Từ đó tìm ra những cách diệt mối cho tủ quần áo đem lại hiệu quả tốt. 

Diệt mối Thành Công tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc kiểm soát công trùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tại nhà, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, hệ thống máy móc, công nghệ diệt mối tiên tiến, thuốc diệt mối an toàn đã được Bộ y tế cấp phép… chúng tôi sẽ giúp bạn tiêu diệt tận gốc loài côn trùng gây hại này. Đồng thời ngăn ngừa chúng quay trở lại hiệu quả.

Hy vọng qua những gì chúng tôi đã chia sẻ ở trên sẽ giúp cho bạn trang bị những kiến thức hữu ích trong việc bảo vệ đồ đạc và không gian sống bên trong gia đình bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119