Mách bạn cách diệt mối ăn cây trồng công nghiệp hiệu quả 100%
Tin tức

Mách bạn cách diệt mối ăn cây trồng công nghiệp hiệu quả 100%

Posted On Tháng Một 23, 2020 at 6:32 sáng by / No Comments

Việc áp dụng cách diệt mối ăn cây trồng công nghiệp được xem là biện pháp bảo vệ hoa lợi tốt nhất. Bởi cách diệt mối giúp xua đuổi lũ côn trùng gây hại và đảm bảo được khả năng sinh trưởng của cây. Nhưng trước quá nhiều phương pháp được áp dụng, đâu mới là cách diệt mối hiệu quả nhất? Đâu mới là phương pháp diệt mối cho hiệu quả 100%? 

Tầm quan trọng của việc diệt mối ăn cây trồng 

Như chúng ta đã biết, mối mọt không chỉ gây hại cho các vật dụng bằng gỗ bên trong căn nhà. Chúng còn tấn công nhiều loại cây trồng khác nhau, đặc biệt là cây công nghiệp. Một khi mối mọt xâm hại đến gốc rễ của cây. Khả năng sinh trưởng của cây giống sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Lúc này việc áp dụng cách diệt mối ăn cây trồng là điều rất cần thiết.

Trên thực tế cho thấy, các phương pháp diệt mối đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi cách làm này đem đến những lợi ích sau đây:

  • Diệt mối ăn cây trồng giúp bảo vệ giống cây khỏi sự cắn phá của côn trùng gây hại. Điều này sẽ tạo điều kiện tốt nhất để cây cối phát triển một cách mạnh mẽ.
  • Diệt mối ăn cây đảm bảo được chất lượng đất và hỗ trợ phòng chống dịch bệnh trên cây trồng.
  • Cách diệt mối cho cây công nghiệp còn giúp chủ vườn hạn chế tối đa nhiều thiệt hại về kinh tế. 

Mách bạn cách diệt mối ăn cây trồng công nghiệp hiệu quả 100%

Cách diệt mối ăn cây trồng công nghiệp hiệu quả 100%

Tính đến thời điểm hiện tại có rất nhiều cách diệt mối ăn cây được mọi người áp dụng. Nhưng mỗi một phương pháp lại phù hợp với những những giống cây khác nhau trong từng trường hợp. Dưới đây là một số cách diệt mối hiệu quả mà bạn có thể áp dụng cho mình:

  • Diệt mối bằng thuốc diệt côn trùng dạng bột. Đây là cách diệt mối phù hợp  để áp dụng cho những khu vườn ươm đang trong thời kỳ đâm chồi. Tốt nhất bạn hãy trộn thuốc trừ mối dạng bột trộn vào giá thể và cho trực tiếp vào bên trong bầu ươm. Tỷ lệ pha chế cần tuân thủ theo hướng dẫn in trên bao bì.
  • Diệt mối bằng thuốc diệt côn trùng dạng dung dịch. Phương pháp diệt mối có thể sử dụng cho cả vườn ươm và cả vườn cây công nghiệp trưởng thành. Bạn có thể pha chế dung dịch theo tỷ lệ xác định rồi tiến hành phun xịt tại nhiều vị trí khác nhau trên thân cây và cả mặt đất. 

Mách bạn cách diệt mối ăn cây trồng công nghiệp hiệu quả 100%

Song song với việc phun xịt thuốc diệt mối, mọi người nên tiến hành vệ sinh khu vườn. Bằng cách này, bạn sẽ gia tăng hiệu quả của cách diệt mối ăn cây trồng ngay tại nhà. Trường hợp quý khách hàng cần được hỗ trợ diệt mối chuyên nghiệp hơn. Hãy gọi ngay cho công ty Thành Công để được phục vụ tận tình.

Từ Khoá:cách diệt mối ăn cây trồng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119