Tin tức

Mách bạn 3 cách diệt mối tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Posted On November 12, 2018 at 5:29 pm by / No Comments

Các món đồ gỗ nhà bạn đang bị mối tấn công? Bạn đang lo lắng vì chưa tìm được cách diệt mối tại nhà nào vừa hiệu quả, vừa an toàn? Vậy thì đừng bỏ qua 3 phương pháp chính diệt trừ mối nhà hiệu quả sẽ được Công ty diệt mối Thành Công chia sẻ ngay sau đây.

Diệt mối tại nhà trực tiếp

Đây là phương pháp diệt mối cổ truyền đã được ông cha ta áp dụng từ rất lâu. Với cách diệt mối tại nhà này, bạn có thể diệt trừ mối bằng bất cứ biện pháp nào có trong tay như diệt thủ công, phun hóa chất, phun dầu hỏa, xăng hay thậm chí là diệt mối bằng nước…

Thông thường, cách diệt trừ mối nhà này thường không mang lại hiệu quả triệt để. Thông thường, cách làm này chỉ dùng để diệt trừ các tổ mối lộ thiên, hoàn toàn không diệt được tổ mối sinh sản.

Diệt mối tại nhà bằng phương pháp xông hơi

Xông hơi cũng là một cách diệt mối nhà hiệu quả và an toàn. Bạn có thể xông mối từng khu vực có mối hoặc xông hơi toàn bộ khu nhà đều được. Điều này sẽ giúp loại bỏ hết các loại côn trùng gây hại đang ẩn náu trong ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên, cách làm này đòi hỏi nhiều kỹ thuật, công sức và tiền bạc. Bởi bạn cần phải trùm kín được cả ngôi nhà, bên trong được đạt trát xông hơi một thời gian, sau đó mới dỡ ra.

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

Diệt mối hóa sinh được đánh giá là phương pháp diệt mối tại nhà có hiệu quả cao nhất và an toàn. Bởi cách làm này sẽ diệt được cả hệ thống tổ mối, bao gồm cả mối chúa, mối lính và cả mối thợ. Đặc biệt, sử dụng các loại thuốc diệt mối sinh học đạt chuẩn, đã được kiểm duyệt chất lượng an toàn với sức khỏe con người và môi trường sống. Bên cạnh đó là các kỹ thuật diệt mối tiên tiến nhất sẽ vừa loại bỏ hết tổ mối vừa không gây ô nhiễm môi trường.

Để tiến hành diệt mối bằng phương pháp hóa sinh, các bạn cần tiến hành đặt hộp nhử xung quanh khu vực mối xuất hiện để dụ chúng. Sau vài ngày mối đến ăn với khối lượng nhiều, các bạn sẽ tiến hành rắc thuốc diệt mối sinh học vào các hộp nhử. Lúc này, chúng thấy động và sẽ bò trở về tổ. Mang theo mầm thuốc, chúng sẽ gây bệnh cho các cá thể khác và chết hàng loạt. Lúc này, bạn chỉ cần đến thu dọn và kiểm tra lại hiệu quả diệt mối là xong.

Có thể thấy, đây là phương pháp diệt mối tiên tiến và hiệu quả. Chính vì thế mà không phải ai cũng thực hiện được cách diệt mối tại nhà này. Hãy liên hệ với dịch vụ diệt mối tận nhà Thành Công để được tư vấn hỗ trợ nếu nhà bạn đang bị mối tấn công nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119