Tin tức

Làm sao để diệt chuột cống tận gốc?

Posted On Tháng Mười Hai 18, 2020 at 11:25 sáng by / No Comments

Chuột cống là loài gây nên nhiều thiệt hại, làm ảnh hưởng tới kinh tế của con người. Vậy làm cách nào để diệt chuột cống tận gốc nhanh chóng an toàn. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này.

Tìm hiểu đặc điểm của chuột cống

Chuột cống là loại chuột có kích thước to hơn chuột nhà. Chúng thường sinh sống tại những như vực ẩm ướt mất vệ sinh như cống rãnh thoát nước hoặc tại những khu vực chứa rác thải sinh hoạt của gia đình.

Chuột cống là mối nguy hại đối với con người. Chúng sẽ phá hoại các đồ dùng trong nhà như cắn đứt dây điện, làm hỏng các thiết bị khác.

Không chỉ vậy, chúng còn gây ôi thiu và làm ngộ độc cho thức ăn. Đặc biệt, chuột cống còn có tác hại rất lớn đối với sức khỏe của con người và vật nuôi.

Chuột cống là nguyên nhân chính gây nên một số bệnh truyền nhiễm như: thương hàn, nhiễm khuẩn E.coli và bệnh lao.

Cách diệt chuột cống tận gốc hiệu quả

Do chuột cống có kích thước to, khỏe nên một số loại bẫy sẽ không phát huy tác dụng. Cho dù bẫy có sập cũng không thể kẹp được thân thể chúng.

Cũng tương tự, keo dính chuột cũng chỉ có hiệu quả đối với các loại chuột nhỏ. Chuột cống rất khỏe chúng đủ sức để thoát ra ngoài.

Để diệt chuột tận gốc bạn nên sử dụng lồng. Đây chính là cách diệt chuột cống tận gốc hiệu quả.

Chuột sẽ nằm gọn trong lồng mà khó có thể thoát ra ngoài. Bạn chỉ cần sử dụng một chút thức ăn mà chúng yêu thích, đặt vào lồng. Khi chuột vào ăn sẽ bị sập bẫy. Lúc nào bạn có thể tùy ý xử lý chúng.

diệt chuột cống tận gốc

Tuy nhiên, để diệt chuột cống tận gốc với số lượng lớn thì cách tốt nhất bạn nên sử dụng thuốc sinh học. Đây là thuốc diệt chuột an toàn nhưng mang lại hiệu quả cao.

Khi sử dụng thuốc diệt chuột sinh học bạn cũng không tốn thời gian, công sức và tiết kiệm chi phí tốt nhất. Hầu hết các loại thuốc diệt chuột hiện nay đều được làm từ thành phần thiên nhiên đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng.

Những loại thuốc diệt chuột tận gốc không nhiều thành phần hóa học độc hại, thậm chí có những thương hiệu không có chất hóa học,… Sử dụng thuốc sẽ khiến cho chuột bị ảnh hưởng và chết đi, song lại không làm hại đến sức khỏe của con người.

Trên đây là một số cách diệt chuột cống tận gốc hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Nếu bạn cần tư vấn để lựa chọn được loại thuốc tốt cũng như giải pháp phù hợp, hiệu quả hãy liên hệ với chúng tôi. Thành Công chắc chắn sẽ giúp bạn diệt chuột nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Từ Khoá:diệt chuột cống tận gốc, diệt chuột tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119