Tin tức

Kinh nghiệm diệt mối tận gốc ngay tại nhà

Posted On August 4, 2017 at 4:56 pm by / No Comments

Diệt mối hiệu quả là phải diệt tận gốc. Nhưng để tiêu diệt tận gốc được loài côn trùng nhỏ bé này khi không dễ dàng gì bởi chúng chuyên làm tổ ở những nơi kín đáo và mối chúa thì luôn nằm sâu bên trong tổ. Vậy làm thế nào để diệt được mối tận gốc? Kinh nghiệm diệt mối tận gốc sau đây sẽ là bí quyết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn nhằm bảo vệ tốt ngôi nhà và không gian sống của mình.

Diệt mối tận gốc bằng dầu hỏa

Đồ dùng bằng gỗ trong nhà luôn là nguồn thức ăn yêu thích và dồi dào của loài mối. Vì vậy, sau khi mua về sử dụng các bạn nên chú ý đến việc phòng chống mối mọt trước. Các bạn nên lựa những hôm trời nắng, dùng bàn chải hoặc khăn khô có tẩm dầu đốt rồi bôi lên bề mặt đồ gỗ. Tiếp đến, bạn đem phơi nắng khoảng 2 giờ rồi tiếp tục bôi dầu thêm lần nữa. Cuối cùng, dùng nước xà phòng lau sạch lại sẽ khiến mối mọt chết hoàn toàn.

Diệt mối tận gốc bằng cách ngâm nước

Ngâm những cột gỗ, thanh gỗ, sàn gỗ vào nước trước khi tiến hành xây dựng nhà ở, công trình là cách dễ dàng giúp bạn phòng và diệt mối tận gốc một cách hiệu quả, lại không mất chi phí. Tuy nhiên, cách diệt mối dân gian này chỉ áp dụng được với đồ gỗ ngâm nước chứ không dùng cho gỗ công nghiệp vì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của chúng.

Diệt mối tận gốc bằng thuốc hóa học

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt mối mọt với công hiệu rất mạnh. Bạn có thể dễ dàng tìm mua ở bất kỳ cửa hàng, đơn vị diệt côn trùng gây hại nào. Nhưng khi sử dụng cách diệt mối tận gốc này, chúng ta cần hết sức lưu ý: phải đọc kỹ và thực hiện theo đúng hướng dẫn, đồng thời đảm bảo an toàn bảo hộ để tránh gây hại cho sức khỏe và môi trường sống xung quanh.

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh

Đây là cách diệt mối tiên tiến, hiệu quả và an toàn nhất đang được nhiều đơn vị diệt mối mọt áp dụng cho khách hàng của mình. Cách diệt mối tận gốc này sử dụng những hộp nhử mối, sau đó tiến hành phun thuốc diệt mối theo cơ chế lây nhiễm để loại bỏ tận gốc mối chúa, mối lính và mối thợ. Ưu điểm của phương pháp diệt mối hóa sinh này là không phải đục khoét đồ vật hay nhà cửa, lại mang đến hiệu quả diệt mối mọt cao và còn không gây hại đến sức khỏe hô hấp của con người, vật nuôi…

Trên đây là những kinh nghiệm diệt một tận gốc từ dân gian cho đến hiện đại mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, hy vọng bạn có thể cân nhắc tình hình để lựa chọn phương pháp diệt mối phù hợp nhất cho khuôn viên nhà mình. Nhưng tốt nhất là bạn nên tìm đến những địa chỉ có dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu như Công ty TNHH – DV diệt mối Thành Công để được tư vấn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119