Tin tức

Hướng dẫn diệt mối cho khung bao cửa hiệu quả

Posted On Tháng Một 18, 2019 at 9:36 sáng by / No Comments

Diệt mối cho khung bao cửa là một công việc rất thiết thực và quan trọng để bảo vệ khung cửa của bạn. Khung cửa có vị trí nằm sát với tường nhà nên trở thành vị trí có lợi để mối ẩn nấp và là nguồn thức ăn dồi dào cho loài côn trùng này.

Nếu không diệt mối tận gốc thì chắc chắn sẽ khiến bạn tốn thêm một khoản chi phí để sắm cửa mới. Tham khảo hướng dẫn diệt mối cho khung bao cửa nhanh, hiệu quả dưới đây.

moi xong

Tại sao phải tiến hành diệt mối cho khung bao cửa?

Rất nhiều người thường sơ ý bỏ qua bước diệt mối tận gốc cho khung bao cửa trong quá trình xây dựng hay tu sửa định kì cho ngôi nhà của mình. Đây sẽ là một sự thiếu sót rất lớn.

Diệt mối cho khung bao cửa cần được tiến hành bởi đây là vị trí mà lũ mối thường chú ý nhắm đến đầu tiên cùng với các vật dụng bằng gỗ trong nhà của bạn. Vì sao lại như vậy ư? Khung bao cửa vốn được làm chủ yếu bằng gỗ, mà gỗ lại là đồ ăn yêu thích của loài côn trùng này. Để mối tấn công và xâm hại quá lâu, khung bao cửa nhà bạn sẽ bị hỏng và không thể sử dụng được nữa. Thêm một phiền toái nữa cho bạn là trong quá trình bào mòn gỗ kiếm đồ ăn, mối ăn còn phát ra những tiếng kêu cọt kẹt rất khó chịu gây ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn và những người thân trong gia đình.

Chính bởi vậy, chúng ta cần tiến hành diệt mối siêu tốc cho bao khung cửa ngay khi phát hiện vừa để bảo vệ tài sản, vừa để bảo vệ giấc ngủ của bạn.

2.Hướng dẫn cách diệt mối cho khung bao cửa nhanh

Diệt mối cho khung bao cửa ngay khi bắt đầu tiến hành lắp đặt cửa là bước phòng tránh, ngăn chặn sự xâm hại của mối hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Ông cha ta vẫn có câu: “phòng hơn chữa” vì thế khi lắp đặt cửa, để diệt mối ở khung bao cửa thì bạn có thể xin ý kiến từ các dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề này. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn nhờ đến đội ngũ nhân viên kĩ thuật của dịch vụ diệt trừ mối để được xử lí nhanh và tốt nhất.

Đối với khung cửa đã đưa vào sử dụng và phát hiện có mối xâm hại thì cần lên phương án diệt mối ngay lập tức. Cụ thể:

Diệt mối tận gốc cho khung bao cửa có thể thực hiện bằng việc áp dụng các mẹo dân gian khiến cho mối chết ngạt: dùng dầu hỏa (cồn, xăng) thoa đều lên bề mặt khung bao cửa, bịt kín nilong hoặc cũng có thể ngâm khung cửa dưới nước 1-2 ngày để mối chết ngạt. Tuy nhiên, cách này chỉ diệt được những con mối có trong khung bao cửa. Nguy cơ bị những con mối khác tấn công là rất cao khi tổ mối chưa được tiêu diệt.

Thay vào đó, một số gia đình chuộng cách diệt mối sinh học hơn. Theo đó, họ sẽ sử dụng phương pháp công nghệ sinh học để truy tìm và tiêu diệt mối. Khi lên kế hoạch diệt mối theo phương án này cần chuẩn bị kĩ và thực hiện đúng theo quy trình: mồi nhử, cách đặt mồi để thu hút mối, phun chế phẩm sinh học gây ra cái chết hệ thống trong tổ mối, dọn vệ sinh sau khi tiến hành diệt tổ mối. Cách làm này phức tạp hơn và cần có kĩ thuật hơn chính vì thế nếu bạn không thể tự thực hiện được thì nên nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ diệt mối mọt từ các công ty diệt mối uy tín.

Hi vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết hữu ích cho bạn đọc quan tâm. Chúc bạn sớm diệt mối cho khung bao cửa thành công!

Từ Khoá:cách diệt mối sinh học, diệt mối cho khung bao cửa, diệt mối khung bao cửa, diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119