Hướng dẫn cách sử dụng thuốc phòng chống mối agenda 25ec
Tin tức

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc phòng chống mối agenda 25ec

Posted On Tháng Một 6, 2020 at 1:16 chiều by / No Comments

Cách sử dụng thuốc phòng chống mối agenda 25ec quyết định rất lớn đến hiệu quả của sản phẩm. Nhưng trên thực tế là không có quá nhiều người dùng nắm được cách dùng thuốc đúng kỹ thuật. Nếu như bạn cũng nằm trong trường hợp này. Hãy nhanh tay áp dụng ngay những hướng dẫn chi tiết của công ty Thành Công. Chúng tôi sẽ mách bạn 3 cách sử dụng thuốc chống mối tiết kiệm, hiệu quả, mà vô cùng đơn giản.

Cách sử dụng thuốc chống mối cho tường vách

Khu vực tường vách gỗ là một trong những vị trí mà mối mọt thường hay tấn công nhất. Nhưng do cấu tạo đặc biệt, nên mọi người không thể nào đục khoét tường vách. Chỉ để tiêu diệt lũ mối mọt gây hại. Trong trường hợp này, cách sử dụng thuốc phòng chống mối agenda 25 EC kiểu phun xịt là lựa chọn tốt nhất.

Nhưng trước khi phun xịt thuốc diệt mối, bạn cần pha liều lượng dung dịch theo đúng ty lệ cân bằng. Khi này mọi người có thể áp dụng công thức 2,5 lít thuốc diệt mối + 100 lít nước. 

Ngay sau khi đã pha chế thành công, bạn hãy phun khoảng 5 lít/m tới dung dịch thuốc diệt mối cho khu vực đáy. Cũng như các mặt bên của tường vách. Tiếp tục xử lý thuốc phòng chống mối dọc theo chiều dài các khe rãnh xung quanh căn nhà.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc phòng chống mối agenda 25ec

Cách sử dụng thuốc phòng chống mối cho nền nhà

Nguyên tắc sử dụng thuốc diệt mối cho nền nhà là bạn phải đảm bảo được sự bao phủ của dung dịch diệt mối. Nghĩa là ở mỗi một mét vuông mặt sàn đều phải được phun xịt thuốc phòng chống mối. Tỷ lệ pha chế dung dịch diệt mối cũng tương tự như khi diệt mối cho tường vách.

Nói một cách cụ thể hơn, bạn hãy pha 2,5 lít thuốc diệt mối agenda 25ec vào 100 lít nước. Sau đó hãy tiến hành phun xịt trực tiếp lên trên bề mặt nền nhà. Tuyệt đối không được bỏ sót khu vực nào, nhất là những nơi khuất như ống ga và ống thoát nước.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc phòng chống mối agenda 25ec

Cách sử dụng thuốc phòng chống mối cho cột và xà

Cách sử dụng thuốc diệt mối cho cột và xà có tỷ lệ pha chế ngang bằng với khi sử dụng cho vách gỗ. Nhưng mọi người cần tiến hành phun xịt khoảng 5 lít/m2 dung dịch thuốc diệt mối tại mặt đáy cột xà. 

Để gia tăng hiệu quả của phương pháp phòng chống mối, bạn có thể phun xịt thêm lên thân cột và xà. Hoặc ngâm cột gỗ vào bên trong dung dịch diệt mối trước khi tiến hành thi công xây dựng.

Trong trường hợp quý khách hàng không có nhiều thời gian áp dụng các biện pháp phòng chống mối. Hãy liên hệ ngay với công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thuốc diệt mối Agenda chính hãng. Đồng thời áp dụng cách sử dụng thuốc phòng chống mối đúng kỹ thuật cho hiệu quả dài lâu.

Từ Khoá:cách dùng thuốc diệt mối, cách sử dụng thuốc phòng chống mối,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119