Tin tức

Hướng dẫn cách phòng và diệt gián tại nhà hiệu quả

Posted On January 29, 2019 at 2:49 pm by / No Comments

Gián xuất hiện hầu hết ở các gia đình, gây hại cho sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của con người. Chính vì vậy, cách phòng và diệt gián tại nhà luôn rất cần thiết để bảo vệ không gian sống sạch sẽ và lành mạnh.

Hiểu được điều đó, Công ty diệt côn trùng Thành Công xin chia sẻ đến các gia đình cách phòng và diệt gián tại nhà hiệu quả, an toàn ngay sau đây.

Vì sao cần phòng và diệt gián tại nhà?

Gián là một loài côn trùng rất yêu thích những môi trường bẩn thỉu. Chính vì vậy, nếu gia đình bạn có gián xuất hiện thì có lẽ bạn nên nghĩ đến việc tổng vệ sinh cả nhà. Bởi gián thường đi từ những nơi bẩn đến nơi sạch. Đặc biệt khi chúng tiếp xúc với đồ ăn của con người, loài côn trùng gây hại này sẽ vô tình mang những vi khuẩn truyền bệnh vào.

Mặt khác, trong quá trình chúng kiếm ăn, gián vừa nôn mửa vừa thải phân khắp nơi. Bằng mắt thường, chúng ta sẽ không nhìn thấy được chất thải của gián. Nhưng khi đi vào cơ thể con người, nó sẽ gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm như tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, dị ứng…

Ngoài ra, gián còn là thủ phạm phá hoại những đồ dùng khác như sách vở, tài liệu, quần áo… Chưa nói đến tổn thất, riêng mùi hôi của nó đã khiến chúng ta không thể nào chịu đựng được và không thể nào chung sống với nó rồi. Không những vậy, một số người còn bị dị ứng đối với mùi kinh khủng của gián nữa.

Chính bởi những tác hại của gián nói trên mà việc phòng và diệt gián tại nhà quan trọng hơn bao giờ hết. Khi nó chưa xuất hiện, chúng ta phải có biện pháp phòng chúng. Và nếu nó xuất hiện, phải có cách nhanh chóng tiêu diệt gián ngay.

Cách phòng và diệt gián tại nhà hiệu quả nhất

Triệt tiêu nguồn sống của gián

Đây là cách phòng và diệt gián tại nhà khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Bởi gián có thể sống mà không ăn trong một tháng. Nhưng nó sẽ chết ngay nếu thiếu nước chỉ một vài ngày. Do đó, để gián tự chết hoặc bỏ đi, các bạn chỉ cần triệt hết nguồn sống của nó bằng cách không cho nó có cơ hội uống một giọt nước nào. Chỉ cần bịt kín những chỗ rò rỉ hay những chỗ nước hở lại… sẽ khiến loài côn trùng này bị triệu tiêu.

Giữ gìn nhà cửa sạch sẽ

Gián thường xuất hiện ở nhà bếp. Bởi đó là khu vực thường xuyên không sạch sẽ và ẩm thấp. Để gián không có cơ hội xâm nhập làm tổ và phá hủy, nhà bếp cần phải được vệ sinh thường xuyên và sạch sẽ, tránh để đồ ăn vương vãi, không để rác quá lâu và quá nhiều… Ngoài ra, các bạn cũng cần lau dọn nhà cửa thường xuyên bằng nước lau sàn chuyên dụng.

Dùng bả gián, bẫy gián

Bả gián có sẵn ở các cửa hàng bán thuốc thú y. Bạn đặt chúng ở một vị trí nào đó thuận tiện hoặc nơi mà nó thường qua lại để bẫy chúng. Chỉ cần một con gián ăn phải bả thì những con gián khác cũng sẽ chết theo vì trúng độc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc bẫy gián và sử dụng theo hướng dẫn là được.

Sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà

gián là loài côn trùng có sức sống rất mãnh liệt. Do đó, nếu áp dụng những cách phòng và diệt gián tại nhà trên mà vẫn không hiệu quả thì đã đến lúc gọi ngay tới dịch vụ diệt gián tại nhà chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, công ty diệt côn trùng Thành Công chính là nơi cung cấp dịch vụ phòng và diệt gián tại nhà thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng hàng đầu. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn phương pháp diệt gián hiệu quả nhất. Ngoài ra, Thành Công cam kết sử dụng các loại thuốc hóa học hiện đại nhất có khả năng tiêu diệt gián  mà đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

Nếu ngôi nhà của bạn đang xuất hiện những vị khách không mời này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ cách phòng và diệt gián tại nhà hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119