Tin tức

Hướng dẫn cách phòng chống mối sàn gỗ đúng kỹ thuật

Posted On November 9, 2019 at 11:02 am by / No Comments

Việc áp dụng phương pháp phòng chống mối sàn gỗ hạn chế tối đa sự tấn công của côn trùng. Cách làm này đem đến nhiều lợi ích khác nhau cho người sử dụng. Nhưng nếu như mọi người muốn tận dụng tối đa các lợi ích vượt trội. Bạn phải phòng chống mối đúng cách và đúng kỹ thuật.

Tầm quan trọng của việc phòng chống mối sàn gỗ

Xu hướng làm sàn gỗ hiện đang rất được ưa chuộng bên trong các căn nhà biệt thự và nhà phố nhỏ. Nhưng vấn đề là hệ thống sàn gỗ thường rất dễ bị mối mọt tấn công. Nếu như mọi người muốn kéo dài tuổi thọ công trình, việc phòng chống mối sàn gỗ là điều rất cần thiết.

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy phun xịt thuốc chống mối trước khi thi công công trình. Bằng cách này, bạn sẽ ngăn chặn sự làm tổ của lũ mối mọt gây hại. Kết cấu căn nhà ở được đảm bảo bền vững khi không phải đối mặt với tình trạng sụt lún.

Điều quan trọng nữa là cách phòng chống mối tại nhà còn bảo vệ được vật dụng nội thất bên trong. Hệ thống tường vách gỗ và chân cầu thang sẽ không bị mối sàn gỗ tấn công ngược. Nhờ vậy, mọi người giảm thiểu chi phí sửa chữa nhà ở và các vật dụng nội thất.

Hướng dẫn cách phòng chống mối sàn gỗ đúng kỹ thuật

Cách phòng chống mối cho mặt sàn đúng kỹ thuật

Để phòng chống mối cho sàn gỗ hiệu quả 100%, bạn có thể áp dụng một số biện pháp phổ biến sau đây:

  • Tiến hành phun xịt thuốc phòng chống mối mọt trước khi thi công sàn gỗ của gia đình. Đặc biệt là những vị trí góc kẹt và các khu vực ẩm ướt được lũ mối mọt cực kỳ yêu thích. 
  • Lựa chọn vật liệu gỗ tự nhiên có khả năng chống mối mọt tốt nhất. Điển hình như gỗ gụ và gỗ xà cừ. Đây là hai loại gỗ đặc biệt bền chắc, nên rất khó bị mối mọt đục khoét. Nhất là khi từng thớ gỗ được xoắn vào nhau không có một kẽ hở.
  • Khi phát hiện sự xuất hiện của mối phía dưới sàn gỗ, bạn phải tiến hành tiêu diệt ngay. Lúc này mọi người có thể áp dụng cách diệt mối sinh học bằng hộp nhử và thuốc diệt mối PMC 90. Việc xử lý mối mọt kịp thời đúng lúc sẽ hạn chế tối đa sự phát triển mạnh mẽ của côn trùng. 

Trong trường hợp quý khách hàng muốn được diệt mối tại nhà tận gốc, hãy gọi ngay cho Thành Công. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn quy trình diệt mối đúng kỹ thuật cho hiệu quả 100%.

Hướng dẫn cách phòng chống mối sàn gỗ đúng kỹ thuật

Tin rằng cùng với cách phòng chống mối sàn gỗ hiện đại của công ty Thành Công. Căn nhà của bạn sẽ được bảo vệ trong điều kiện tốt nhất. Theo đó hệ thống sàn gỗ cho thời gian sử dụng dài lâu với chất lượng không đổi. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119