Chia sẻ cách diệt mối trong đồ gỗ dễ như trở bàn tay
Tin tức

Chia sẻ cách diệt mối trong đồ gỗ dễ như trở bàn tay

Posted On Tháng Mười Một 10, 2019 at 11:25 sáng by / No Comments

Các vật dụng nội thất bằng gỗ vẫn luôn là miếng mồi ngon của lũ mối mọt gặm nhấm. Nếu như bạn không biết cách phát hiện và diệt mối trong đồ gỗ kịp thời. Những món đồ dùng trong nhà sẽ nhanh chóng bị hư hỏng và mục nát. Vậy trong trường hợp này, mọi người nên làm gì để xóa sổ lũ côn trùng gây hại?

Làm thế nào để biết được mối xuất hiện trong đồ gỗ?

Việc diệt mối trong đồ gỗ chỉ cho hiệu quả cao khi bạn tiến hành đúng lúc. Đó là thời điểm mà lũ côn trùng mới bắt đầu tấn công vật dụng gỗ bên trong căn nhà. Bởi thế cho nên, bạn cần chú ý quan sát để biết được sự xuất hiện của côn trùng gây hại.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia diệt mối. Khi vật dụng nội thất bị mối tấn công sẽ có những dấu hiệu sau đây: 

  • Xung quanh bàn ghế gỗ có rất nhiều cá thể mối bay đơn lẻ hoặc bay cùng nhau thành từng đàn. Chúng di chuyển nhanh chóng từ nơi này đến nơi khác để mở rộng địa bàn hoạt động.
  • Quanh vật dụng nội thất bằng gỗ có nhiều phân nhỏ của mối mọt. Đi kèm với đó là rất nhiều mùn cưa rơi ra khi mối đục khoét ghế gỗ. 
  • Bề mặt vật dụng nội thất xuất hiện rất nhiều chỗ phồng và lồi lõm. Đôi khi bạn có thể nhận thấy hệ thống đường hầm mà lũ mối đã đào.
  • Khi áp tai vào bên trong tủ gỗ hoặc bàn ghế gỗ, mọi người sẽ nghe được âm thanh loạt xoạt do mối đang hoạt động.

Chia sẻ cách diệt mối trong đồ gỗ dễ như trở bàn tay

Cách diệt mối trong đồ gỗ dễ như trở bàn tay

Hiện tại bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau khi muốn diệt mối cho đồ gỗ. Nhưng thông dụng nhất và cho kết quả cao nhất chính là phương pháp phi hóa học. Hoặc sử dụng hóa chất. Cụ thể hơn: 

  • Diệt mối phi hóa học: Nghĩa là bạn có thể sưởi ấm hoặc đông lạnh đồ gỗ để tiêu diệt mối mọt. Bạn cũng có thể áp dụng một số mẹo dân gian như dùng nước muối để tiến hành phun xịt. Nhưng cách làm này chỉ nên áp dụng cho những tổ mối có số lượng nhỏ và nằm nông bên trên mặt gỗ.
  • Diệt mối bằng hóa chất: Đây là cách sử dụng các sản phẩm phun xịt mối tại nhà để diệt mối hiệu quả tận gốc. Bạn có thể tìm mua cho loại thuốc dạng xịt. Hoặc lựa chọn hộp nhử mối và bột diệt mối PMC 90 để dẫn dụ côn trùng. 

Chia sẻ cách diệt mối trong đồ gỗ dễ như trở bàn tay

Trong trường hợp quý khách hàng muốn được diệt mối tại nhà chuyên nghiệp hơn. Hãy gọi ngay cho công ty Thành Công. Chúng tôi cam kết áp dụng quy trình diệt mối đúng kỹ thuật cho hiệu quả kéo dài lên đến 60 tháng. Tất cả các vật dụng nội thất sẽ sạch bóng mối mọt chỉ sau một quy trình diệt mối trong đồ gỗ.

Từ Khoá:diệt mối cho đồ gỗ, diệt mối trong đồ gỗ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119