Bí quyết diệt mối tận gốc cho hiệu quả trong “một nốt nhạc”
Tin tức

Bí quyết diệt mối tận gốc cho hiệu quả trong “một nốt nhạc”

Posted On November 8, 2019 at 5:37 am by / No Comments

Ngôi nhà của bạn đang bị mối xâm nhập? Các vật dụng nội thất bị côn trùng cắn phá nham nhở? Vậy thì hãy nhanh tay áp dụng ngay bí quyết diệt mối tận gốc tại nhà. Đây đều là các phương pháp đem đến hiệu quả cao được hàng ngàn người tinh dùng hiện nay.

 Bí quyết diệt mối tận gốc bằng vôi

Cách diệt mối bằng vôi được xem là một trong những bí quyết diệt mối tận gốc cho hiệu quả cực cao. Vì lũ côn trùng không thể nào sống sót nếu không may bị dính phải vôi bột. Các bước diệt mối bằng vôi được thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Bạn hãy đổ một lượng vôi bột vừa phải ra bát. Sau đó truy tìm vị trí mà lũ mối mọt đang làm tổ. Đến đây, bạn hãy khoanh vùng tổ mối để xác định diện tích rải vôi.
  • Bước 2: Mọi người hãy rải trực tiếp vôi bột lên trên tổ mối nếu vị trí con mồi làm tổ nằm nông bên trên mặt đất. Trong trường hợp tổ mối nằm sâu bên trong vật dụng gỗ, bạn hãy pha vôi với nước và tiến hành phun xịt. 

Bí quyết diệt mối tận gốc cho hiệu quả trong “một nốt nhạc”

Diệt mối bằng thuốc phun xịt

Các loại thuốc phun xịt có tác dụng diệt mối nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây. Bất cứ con mồi nào dính phải thuốc diệt mối cũng không thể nào sống sót. Phương pháp này có cách làm vô cùng đơn giản. Bởi bạn chỉ cần tìm kiếm tổ mối và phun xịt thuốc trực tiếp lên trên.

Nhưng điều quan trọng là mọi người phải đảm bảo được sự an toàn cho bản thân. Tốt nhất bạn hãy mang bao tay và khẩu trang khi tiến hành phun xịt thuốc diệt mối tận gốc tại nhà. 

Diệt mối bằng phương pháp sinh học

Phương pháp diệt mối sinh học được xem là cách diệt mối cho hiệu quả tối ưu nhất. Vì cách làm đem đến kết quả cao cho tất cả các tổ mối nằm nông. Hoặc nằm sâu bên trong tường vách. Phương pháp diệt mối hiện đại được thực hiện theo đúng kỹ thuật như sau:

  • Bước 1: Mọi người hãy tự tạo cho mình các hộp nhử mối bằng carton hoặc tìm mua tại cửa hàng bán thuốc diệt mối. Sau khi đã có được hộp nhử, bạn hãy cho vào bên trong vài thanh gỗ để dẫn dụ côn trùng. Đặt hộp nhử tại vị trí tổ mối xuất hiện.
  • Bước 2: Sau 15 ngày, bạn hãy quay trở lại kiểm tra hộp nhử mối và tiến hành phun xịt thuốc diệt mối PMC 90. Tiếp tục đặt hộp nhử về vị trí ban đầu để lũ côn trùng rút về tổ.
  • Bước 3: Một khi mối mọt rút về tổ, chúng sẽ tự lây truyền bệnh cho nhau và bị tiêu diệt tận gốc. Đây là lúc bạn cần phải phun xịt thuốc phòng chống mối cho căn nhà.

Bí quyết diệt mối tận gốc cho hiệu quả trong “một nốt nhạc”

Tùy vào từng vị trí mối làm tổ, mọi người có thể lựa chọn phương pháp diệt mối phù hợp. Đảm bảo các bí quyết diệt mối tận gốc sẽ giúp bạn tiêu diệt tận gốc lũ côn trùng một cách vô cùng nhàn hạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119