Hướng dẫn cách diệt trừ mối tận gốc 100% cực kỳ đơn giản
Tin tức

Hướng dẫn cách diệt trừ mối tận gốc 100% cực kỳ đơn giản

Posted On Tháng Tư 24, 2020 at 6:37 sáng by / No Comments

Bạn đang bị lũ mối mọt làm phiền mà không biết nên xử lý như thế nào? Bạn lo lắng lũ côn trùng sẽ khiến cho tường vách nhanh chóng bị mục nát? Vậy tại sao không thử ngay cách diệt trừ mối tận gốc 100% cực kỳ đơn giản? Chỉ cần một chút dung dịch cồn, lũ côn trùng sẽ bị tiêu diệt không còn một móng.

Hướng dẫn cách diệt trừ mối tận gốc 100%

Mối mọt luôn là nỗi ám ảnh đối với các gia chủ.Vì chúng chính là nguyên nhân làm hư hỏng tường vách, vật dụng gỗ và cả nền nhà. Đó là lý do vì sao mọi người luôn muốn tìm kiếm cách diệt trừ mối tận gốc 100%.

Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng. Hôm nay Thành Công sẽ hướng dẫn cho bạn cách diệt trừ mối đơn giản cùng với dung dịch cồn. Tùy từng vị trí mối làm tổ, mà mọi người có thể áp dụng cách làm tương ứng như sau:

  • Đối với khu vực tường vách: Bạn hãy dùng lỗ khoan nhỏ khoan vào vị trí mối làm tổ. Sau đó, bạn hãy dùng bơm kim tiêm hút dung dịch cồn 90 độ bơm vào bên trong chiếc lỗ nhỏ để diệt mối.
  • Đối với khu vực nền nhà: Mọi người hãy tiến hành phun xịt dung dịch cồn trực tiếp vào vị trí mối làm tổ. Lũ côn trùng bị dính cồn sẽ rất khó sống sót ngay sau đó.
  • Đối với vật dụng gỗ: Bạn có thể dùng bơm kim tiêm bơm cồn trực tiếp vào bên trong chiếc lỗ do mối để lại trên đồ gỗ. Hoặc phun xịt cồn vào những nơi xuất hiện côn trùng.

Hướng dẫn cách diệt trừ mối tận gốc 100% cực kỳ đơn giản

Lưu ý khi tiến hành cách diệt trừ mối tại nhà 

Cách diệt mối tận gốc bằng cồn 90 độ rõ ràng quá đơn giản. Phương pháp diệt mối giúp mọi người tiết kiệm thời gian và rất nhiều chi phí. Nhưng bên cạnh đó, cách làm này cũng có một số vấn đề mà bạn cần lưu ý là:

  • Cồn có mùi khá nồng và rất dễ làm cho hệ hô hấp bị kích ứng. Vì vậy mọi người nên đeo khẩu trang trong quá trình phun xịt cồn để đảm bảo an toàn. 
  • Dung dịch cồn rất dễ bắt lửa. Do đó mọi người cần hạn chế sử dụng tại những nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc có ngọn lửa nhỏ.
  • Diệt mối bằng cồn 90 độ chỉ cho hiệu quả tức thì đối với lượng mối thợ và mối lính. Phương pháp diệt mối ít cho hiệu quả đối với mối chúa nên nguy cơ mối quay lại là khá cao.

Hướng dẫn cách diệt trừ mối tận gốc 100% cực kỳ đơn giản

Để được diệt mối triệt để, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Thành Công. Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận nhà với phương pháp hóa sinh hiện đại. Đảm bảo hiệu quả diệt mối có được cao cấp chục lần so với cách diệt trừ mối tận gốc bằng cồn! 

Từ Khoá:cách diệt mối tận gốc, cách diệt trừ mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119