Dịch vụ

Hướng dẫn cách diệt mối mọt tận gốc

Posted On Tháng Một 25, 2021 at 5:03 chiều by / No Comments

 

Mối là loài côn trùng có khả năng phá hoại mọi thứ trong phạm vi hoạt động của chúng. Nếu chúng ta không có cách diệt mối mọt tận gốc chúng có thể sẽ gây thiệt hại lớn, đặc biệt là về kinh tế.

Cách phát hiện mối phá hoại đồ dùng

Để có thể diệt mối tận gốc mang lại hiệu quả cao trước tiên bạn cần phải phát hiện ra mối đang phá hoại đồ đạc như thế nào. Bạn nên chuẩn bị một số dụng cụ như đèn pin, tuốc – nơ – vít.

Bạn hãy sử dụng những dụng cụ trên để kiểm tra cửa đi, cửa nhà vệ sinh, tủ bếp, chân tủ, chân tường… Bạn chỉ cần dùng tuốc nơ vít cậy tủ lên để xem có mối mọt bên trong hay không.

Để kiểm tra tủ bếp có bị mối mọt tấn công hay không bạn hãy chú ý đến góc cạnh. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới những khe tiếp giáp giữa mặt đá tủ bếp và gỗ xem có đường đất đắp hay không.

Cách diệt mối mọt tận gốc đơn giản, hiệu quả

Hiện nay, để diệt mối có rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng có thể tiêu diệt mối tận gốc. Chính vì vậy, có nhiều người muốn diệt loài côn trùng này nhưng lại không biết áp dụng cách nào cho hiệu quả.

Để diệt mối mọt một cách triệt để, tránh chúng sinh sôi phát triển trở lại cách tốt nhất bạn nên sử dụng thuốc sinh học. Các biện pháp như phun hay xịt các loại hóa chất trực tiếp vào các vị trí mối đang phá hoạt chỉ có tác dụng làm chết một số lượng rất nhỏ cá thể mối so với cả tổ mối.

Tổ mối trong lòng đất còn một tập đoàn mối lớn, còn mối chúa tiếp tục sinh sản, có một số lượng rất lớn mối lính và mối thợ tiếp tục đi phá hoại các điểm khác. Do đó, bạn nên sử dụng biện pháp diệt mối sinh học.

 diệt mối mọt tận gốc

Các diệt mối này chúng ta hoàn toàn không cần phải đào bới tìm tổ mối. Mà là dùng mối diệt mối. Cách làm này mang lại hiệu quả nhanh chóng chỉ trong vòng 15-30 ngày mối mọt sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Phương pháp diệt mối này cũng giảm thiểu được những thiệt hại do mối gây nên trong quá trình diệt mối theo phương pháp đặt bả hay xịt thuốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu diệt mối mọt tận gốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hiện tại, Thành Công đã áp dụng phương pháp diệt mối sinh học cho hàng nghìn khách hàng khác nhau và mang lại hiệu quả rất tốt. Để biết thêm thông tin, chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Từ Khoá:diệt mối mọt tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119