Tin tức

Hướng dẫn cách diệt mối ăn tường nhà đúng kỹ thuật

Posted On December 13, 2020 at 3:29 pm by / No Comments

Có rất nhiều người muốn tìm hiểu cách diệt mối ăn tường nhà để khắc phục và ngăn chặn những tác hại do loài côn trùng này gây nên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện để mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước cụ thể đúng kỹ thuật để bạn có thể áp dụng ngay.

Một số lưu ý khi diệt mối ăn tường nhà

diệt mối ăn tường nhà

Mối là loài côn trùng có sức phá hủy mạnh mẽ. Chúng thường sinh sống tại các khu vực như kệ gỗ, chân tường, tường nhà, vách nhà.

Mối tàn phá đồ đạc, gặm nhấm vật dụng gây thiệt hại kinh tế lớn. Do đó, có không ít người đang muốn tìm cách diệt mối tận gốc an toàn hiệu quả.

Để thực hiện cách diệt mối ăn tường nhà hiệu quả bạn nên lưu ý tới một số vấn đề sau:

Trước tiên cần phải xác định được vị trí mà mối đang trú ngụ trong tường nhà.

Sau khi xác định được vị trí bạn nên tìm hiểu và quan sát xem số lượng mối đó như thế nào. Từ đó mới có thể đưa ra được phương án thực hiện tốt nhất.

Thực hiện diệt mối tận gốc đúng cách, đúng kỹ thuật, có như vậy mới mang lại hiệu quả cao.

Hướng dẫn cách diệt mối ăn tường nhà đúng kỹ thuật

Để áp dụng cách diệt mối ăn tường nhà bạn thực hiện đúng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đặt mồi nhử

Bạn cậy nơi có mối lên sau đó làm ướt mồi nhử và đặt mồi tại một vị trí cố định. Để mang lại hiệu quả cao tốt nhất nên đặt ở vị trí mà mối thường xuyên di chuyển qua lại.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột

Sau khi đã đặt mồi nhử từ 10 -15 ngày bạn cần phải kiểm tra lại. Nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối thì thức ăn đã hết.

Sau đó bạn dỡ hộp mồi nhử ra và tiền hành phun thuốc trên bề mặt và miếng mồi rồi cho lại vào hộp nhử. Bạn đặt lại hộp nhử mồi về vị trí ban đầu, sau 1 -2 ngày mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp đi.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

cách diệt mối ăn tường nhà

Sử dụng hóa chất chuyên dụng để diệt mối. Phun trực tiếp vào đường đi của mối nơi bị mối tấn công nhiều để loại bỏ mối nhanh chóng.

Hy vọng, với những hướng dẫn trên đây đã giúp bạn biết được cách diệt mối ăn tường nhà đúng cách hiệu quả. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc muốn sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của Thành Công vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Thành Công luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119