Tin tức

3 cách diệt chuột tại nhà hiệu quả nhất

Posted On December 12, 2020 at 3:21 pm by / No Comments

Chuột gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống, nhiều người mất ăn mất ngủ vì loài vật này. Không chỉ vậy, chúng còn là một trong những nguyên nhân gây bệnh dịch hạch vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ 3 cách diệt chuột tại nhà hiệu quả để bạn tham khảo và áp dụng.

Sử dụng bẫy dán để diệt chuột tận gốc

Đây là một trong những cách diệt chuột vô cùng đơn giản được nhiều người lựa chọn. Loại bẫy này có thể bẫy được cả chuột to, chuột nhỏ mà chỉ cần đặt ở những vị trí chúng thường xuyên qua lại.

Cách này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

An toàn, không độc hại không làm ảnh hưởng tới môi trường sống của con người.

Cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng

Tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả cao.

Bạn nên mua khoảng 5 chiếc bẫy và đặt ở vị trí chúng hay di chuyển qua lại như chân tường, kệ ti vi, nơi để thức ăn. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý tới sự an toàn của các thành viên trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ để tránh việc bé vô tình thò tay vào bẫy chuột.

Diệt chuột tại nhà bằng hành tây

Đây cũng là cách diệt chuột đơn giản mà bạn có thể thực hiện. Mua hành tây về bóc sạch lớp vỏ bên ngoài.

Sau đó bạn cắt nhỏ củ thành từng miếng nhỏ bằng ngón tay trộn với bơ thực bật. Bạn cũng có thể thêm chút gia vị để hấp dẫn chuột ăn nhiều.

Bạn mang hành tây rải ở những nơi chuột hay đi qua. Sau khi chuột ăn hành tây những tạp chất trong đó sẽ phá hủy tế bào hống cầu của chuột khiến chúng khó thở và chết sau vài ngày.

Cách diệt chuột tận gốc này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Nguyên liệu dễ tìm bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Tiện lợi, tiết kiệm chi phí không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của con người.

Tiêu diệt được chuột với số lượng lớn.

Sử dụng dịch vụ diệt chuột tại nhà

cách diệt chuột tại nhà

Nếu bạn muốn diệt chuột tận gốc nhưng lại sợ hoặc không có thời gian cách tốt nhất nên sử dụng dịch vụ diệt chuột tận nhà. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương án này.

Sử dụng dịch vụ diệt chuột bạn sẽ không phải bận tâm đến bất cứ vấn đề nào. Bạn không cần phải đụng tay đến việc thu dọn xác chuột hay pha thuốc.

Tuy nhiên khi bạn sử dụng dịch vụ diệt chuột tại nhà nên chọn những đơn vị uy tín như công ty Thành Công. Đây là đơn vị có dịch vụ chất lượng, bảo hành lâu dài và rất chu đáo, tận tình.

Trên đây là 3 cách diệt chuột tại nhà mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119