Hướng dẫn cách chọn mua bẫy để diệt chuột hiệu quả tại nhà
Tin tức

Hướng dẫn cách chọn mua bẫy để diệt chuột hiệu quả tại nhà

Posted On August 7, 2019 at 7:57 am by / No Comments

Việc sử dụng bẫy để diệt chuột hiệu quả tại nhà hiện khá phổ biến. Nhưng có một thực tế là rất ít người biết được cách chọn mua bẫy chuột phù hợp nhất. Nếu muốn hiệu quả diệt chuột không bị hạn chế, bạn cần biết cách chọn mua bẫy theo hướng dẫn dưới đây

Vì sao nên diệt chuột hiệu quả tại nhà bằng bẫy?

Những chiếc bẫy chuột có thiết kế thông minh giúp người dùng bắt gọn lũ động vật gặm nhấm. Cách diệt chuột hiệu quả tại nhà bằng bẫy vì thế được sử dụng rất rộng rãi.

Thực tế cho thấy, việc sử dụng bẫy chuột an toàn hơn rất nhiều so với khi các sản phẩm hóa sinh. Điều này đặc biệt đúng với những ngôi nhà có trẻ nhỏ hiếu động, thích khám phá.

Thêm một lý do khiến mọi người ưa chuộng cách diệt chuột bằng bẫy là lũ chuột vẫn còn sống sau khi sập bẫy. Mọi người có thể tùy ý xử lý động vật phá hoại mà không lo ô nhiễm môi trường.

Đặc biệt, những chiếc bẫy chuột có chi phí thấp giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc. Mồi nhử chuột cũng rất rẻ tiền và có thể dễ dàng tìm thấy bên trong căn bếp gia đình.

Hướng dẫn cách chọn mua bẫy để diệt chuột hiệu quả tại nhà

Cách chọn mua bẫy chuột hiệu quả nhất

Để bẫy chuột hiệu quả tại nhà, mọi người cần biết cách lựa chọn các loại bẫy phù hợp. Nhất là khi trên thị trường có rất nhiều loại bẫy chuột được cung cấp cho quý khách hàng.

Theo kinh nghiệm nhiều năm của công ty diệt chuột tận gốc – Thành Công, bạn nên áp dụng cách chọn mua như sau:

  • Chọn mua bẫy chuột hình bán nguyệt, nếu muốn bắt những chú chuột có kích cỡ nhỏ như chuột nhắt. Nhưng mọi người cần lưu ý là mỗi một chiếc bẫy chuột chỉ bắt được 1 con. Vì vậy để muốn bắt chuột tại nhiều nơi khác nhau, bạn cần mua số lượng bẫy tương ứng.
  • Mua lồng bẫy chuột khi muốn bắt cả ổ chuột. Sản phẩm có thiết kế thông minh giúp người dùng dễ dàng bắt trọn cả đàn, mà không phân biệt chuột lớn chuột nhỏ. Nhưng đổi ngược lại, bạn phải tốn nhiều thời gian để dẫn dụ con mồi.
  • Chọn mua bẫy keo dính chuột để tiêu diệt nhanh động vật gặm nhấm. Bất kể là chuột to hay chuột nhỏ, chỉ cần dính bả keo chúng sẽ bị tiêu diệt nhanh gọn.

Hướng dẫn cách chọn mua bẫy để diệt chuột hiệu quả tại nhà

Trường hợp quý khách hàng muốn được diệt chuột hiệu quả tại nhà một cách tận gốc nhất. Bạn hãy gọi ngay cho công ty Thành Công. Đơn vị dịch vụ sẽ áp dụng các phương pháp diệt chuột hiệu quả, nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Thời gian cho hiệu quả diệt chuột kéo dài, giúp mọi người tránh xa sự phá hoại của lũ chuột dơ bẩn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119