Cách diệt mối trong cửa gỗ cùng với thuốc diệt mối PMC 90
Tin tức

Cách diệt mối trong cửa gỗ cùng với thuốc diệt mối PMC 90

Posted On Tháng Tám 8, 2019 at 8:18 sáng by / No Comments

Thuốc diệt mối PMC 90 là sản phẩm không thể thiếu khi tiến hành cách diệt mối trong cửa gỗ. Bởi thuốc diệt côn trùng cho hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Việc sử dụng sản phẩm đem đến nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý một số vấn đề quan trọng để đảm bảo an toàn.

Lợi ích khi diệt mối trong cửa gỗ bằng thuốc PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 là sản phẩm tiêu diệt côn trùng được cấp phép lưu hành rộng rãi. Bên trong thuốc diệt mối có chứa nhiều thành phần hoạt chất hoạt động theo cơ chế lây truyền bệnh. Vì vậy người ta thường sử dụng sản phẩm để tiến hành cách diệt mối trong cửa gỗ.

Thực tế cho thấy, hiệu quả diệt mối của dòng sản phẩm đạt tỷ lệ 100%. Thời gian cho hiệu quả tiêu diệt côn trùng kéo dài nhiều năm liền. Điều này giúp cho ngôi nhà của bạn tránh được sự quấy phá của lũ mối mọt trong thời gian dài.

Đặc biệt là dòng sản phẩm rất an toàn đối với sức khỏe con người và vật nuôi trong nhà. Thuốc diệt mối thân thiện với môi trường, nên hạn chế tối đa sự ô nhiễm môi trường đất và môi trường nước.

Cách diệt mối trong cửa gỗ cùng với thuốc diệt mối PMC 90

Cách diệt mối trong cửa gỗ bằng thuốc PMC 90

Khi nhận thấy sự xuất hiện của những vị khách không mời, bạn có thể diệt mối trong cửa gỗ cùng với PMC 90. Cách tiến hành như sau:

  • Cách 1: Đặt hộp nhử mối tại khu vực xuất hiện tổ mối. Sau từ 15 đến 20 ngày, bạn hãy kiểm tra hộp nhử và tiến hành rắc thuốc vào bên trong khe hở của hộp nhử. Ngay sau khi tiếp xúc với thuốc diệt côn trùng, lũ mối mọt sẽ nhiễm bệnh và lây truyền cho nhau khi rút về tổ.
  • Cách 2: Bạn hãy pha thuốc diệt mối PMC 90 cùng với nước rồi đổ vào bên trong chai xịt có vòi. Tiếp đến mọi người chỉ cần phun trực tiếp dung dịch vào bên trong những khe nứt hoặc lỗ đục của lũ mối. Cách diệt mối tại nhà sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ cho người dùng.

Cách diệt mối trong cửa gỗ cùng với thuốc diệt mối PMC 90

Lưu ý khi diệt mối bằng thuốc PMC 90

Trong quá trình sử dụng PMC 90 để diệt mối tận gốc tại nhà. Mọi người cần đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Theo đó bạn cần lưu ý là:

  • Lựa chọn thuốc diệt mối PMC 90 chính hãng để đảm bảo hiệu quả cao mà vẫn không độc hại.
  • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Không lạm dụng thuốc diệt mối  để tránh tình trạng lãng phí và tác dụng phụ không mong muốn.
  • Đeo bao tay khẩu trang trong quá trình rắc thuốc hoặc phun xịt thuốc diệt mối.

Cùng với dòng sản phẩm chất lượng và những lưu ý nêu trên. Bạn sẽ có được hiệu quả cao nhất khi tiến hành cách diệt mối trong cửa gỗ. Đảm bảo vật dụng nội thất sẽ được bảo vệ tuyệt đối trước sự tấn công của lũ mối mọt gây hại.

 

Từ Khoá:cách diệt mối trong cửa gỗ, diệt mối cho cửa gỗ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119