Hướng dẫn 3 bước diệt kiến cho nhà bếp hiệu quả nhất
Tin tức

Hướng dẫn 3 bước diệt kiến cho nhà bếp hiệu quả nhất

Posted On Tháng Mười Một 1, 2019 at 6:23 chiều by / No Comments

Để diệt kiến cho nhà bếp hiệu quả nhất mọi người cần nắm được quy trình kỹ thuật. Trong đó việc xác định vị trí kiến làm tổ và áp dụng cách diệt kiến phù hợp là điều quan trọng nhất. Bởi bằng cách này, bạn mới có thể tiêu diệt tận gốc lũ côn trùng gây hại trong nhà. Ngay bây giờ hãy cùng Thành Công tìm hiểu quy trình diệt kiến tại nhà chuyên nghiệp.

Xác định vị trí xâm nhập của lũ kiến

Trước khi áp dụng cách diệt kiến cho nhà bếp, bạn phải biết được vị trí chính xác của tổ kiến. Vì nếu như mọi người không diệt được phần gốc. Số lượng côn trùng cứ xuất hiện nối đuôi không dứt. 

Trong trường hợp này, bạn cần quan sát kỹ lưỡng quãng đường di chuyển của tập đoàn kiến. Đồng thời tìm kiếm xung quanh khu vực cửa sổ, cửa đi ra vào và tất cả các vết nứt trong căn nhà. 

Nếu như bạn nhìn thấy đây là nơi xuất hiện của lũ kiến. Bạn phải tiến hành dọn dẹp vệ sinh khu vực để chặn đứng đường thâm nhập của chúng. 

Hướng dẫn 3 bước diệt kiến cho nhà bếp hiệu quả nhất

Tìm kiếm tổ kiến

Khi đã nhận biết được quãng đường di chuyển của côn trùng. Bạn có thể căn cứ vào đây mà truy tìm tổ kiến. Điều này không hề khó khăn vì các cá thể kiếm thường để lại mùi trên quãng đường đi để đồng loại nhận biết. Chúng có thói quen di chuyển thành hàng dọc và nối đuôi nhau.

Nói cách khác, chỉ cần mọi người kiên trì đi theo tuyến đường mà lũ kiến di chuyển, bạn sẽ không khó để phát hiện tổ kiến. Đây sẽ là cơ sở quan trọng để mọi người diệt kiến tận gốc tại nhà.

Diệt kiến cho nhà bếp

Sau khi đã biết được chính xác vị trí tổ kiến nằm ở đâu. Đây là lúc mà mọi người áp dụng cách diệt kiến tại nhà hiệu quả. Quy trình diệt kiến được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Sử dụng dung dịch xà phòng hoặc dung dịch giấm chanh đổ trực tiếp vào bên trong tổ kiến. Tính axit có bên trong dung dịch sẽ khiến cho cho toàn bộ lũ khiến bị tiêu diệt nhanh chóng.
  • Bước 2: Bạn hãy quay trở vào bên trong nhà bếp và xóa bỏ mọi dấu vết của lũ côn trùng. Tốt nhất mọi người hãy sử dụng giẻ lau nhúng vào dung dịch giấm chanh và lau dọn sạch sẽ nhà bếp. Đặc biệt là quãng đường thâm nhập của côn trùng gây hại.
  • Bước 3: Phun xịt thuốc phòng chống kiến cho nhà bếp. Lưu ý là chỉ nên sử dụng những sản phẩm an toàn đối với sức khỏe con người và vật nuôi.

Hướng dẫn 3 bước diệt kiến cho nhà bếp hiệu quả nhất

Đảm bảo chỉ cần tuân thủ quy trình diệt kiến cho nhà bếp. Bạn sẽ không còn bị quấy rầy bởi lũ côn trùng gây hại. Các món ăn thơm ngon cũng không còn bị chúng cắn phá nham nhở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119