Bí quyết diệt mối cho ghế salon gỗ bạn nhất định phải biết
Tin tức

Bí quyết diệt mối cho ghế salon gỗ bạn nhất định phải biết

Posted On November 2, 2019 at 8:33 am by / No Comments

Những chiếc ghế salon gỗ hiện có giá bán lên đến hàng chục triệu đồng. Nhưng nếu như bạn không bảo quản cẩn thận, vật dụng nội thất rất dễ bị mối mọt tấn công. Trong trường hợp mọi người muốn diệt mối cho ghế salon gỗ hiệu quả nhất. Hãy nhanh tay bỏ túi cho mình những bí quyết diệt côn trùng tận gốc ngay sau đây.

Dấu hiệu nhận biết ghế salon gỗ bị mối tấn công

Trong những ngày mưa gần kề, nhu cầu diệt mối cho ghế salon gỗ tăng cao. Vì đây là thời điểm mà lũ mối mọt hoạt động mạnh mẽ với sự phát triển nhanh chóng. 

Để quá trình diệt mối được diễn ra dễ dàng hơn. Mọi người cần biết cách nhận biết sớm dấu hiệu ghế salon gỗ bị mối tấn công. Điển hình như:

  • Bạn hãy dùng tay gõ vào bên trong từng chi tiết ghế để lắng nghe âm thanh. Nếu như bạn nghe thấy tiếng rỗng ruột, thì chắc chắn chiếc ghế salon gỗ đã bị mối đục khoét.
  • Vào mỗi buổi tối, bạn hãy áp tay vào bên trên bề mặt chiếc ghế gỗ. Nếu như mọi người nghe được âm thanh loạt xoạt, chứng tỏ bên trong chiếc ghế đang có mặt lũ mối mọt.
  • Xung quanh ghế salon gỗ có nhiều mọt gỗ rơi ra và xuất hiện một cách dày đặc.

Bí quyết diệt mối cho ghế salon gỗ bạn nhất định phải biết

Cách diệt mối cho ghế salon gỗ hiệu quả nhất

Tùy vào tình trạng mối mọt tấn công, bạn có thể áp dụng cách diệt mối hiệu quả nhất. Khi này chúng ta cần ra chia ra làm hai trường hợp riêng biệt:

  • Trường hợp thứ nhất, lũ mối mọt cắn phá ghế salon gỗ có số lượng ít và vị trí mối làm tổ nằm nông bên trên bề mặt: Sử dụng cọ quét dầu hỏa lên trên rồi mang đi phơi nắng. Lưu ý là không nên phơi ghế gỗ quá lâu dưới ánh nắng gay gắt để tránh làm hỏng vật dụng.
  • Trường hợp thứ hai, côn trùng tấn công mạnh mẽ với số lượng lớn và vị trí tổ mối nằm sâu bên trong ghế gỗ: Áp dụng phương pháp diệt mối sinh học bằng cách nhử mối bằng mồi và phun xịt thuốc dẫn truyền dịch bệnh. Đây là phương pháp hiệu quả nhất mà không gây hại đến vật dụng nội thất của gia đình.

Sau khi đã diệt mối thành công, bạn cần áp dụng biện pháp phòng chống mối cho ghế salon gỗ. Mọi người cần giữ vệ sinh ghế gỗ thường xuyên và đặt ghế tại vị trí thông thoáng, ít ẩm ướt. Tốt nhất nên sử dụng thuốc phòng chống mối để phun xịt cho ghế gỗ.

Bí quyết diệt mối cho ghế salon gỗ bạn nhất định phải biết

Quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết cách diệt mối cho ghế salon gỗ hãy gọi ngay cho Thành Công. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tận tình và cung cấp dịch vụ diệt mối tận nhà giá rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119