Tin tức

Cách diệt mối xâm nhập đồ gỗ nội thất đơn giản nhất

Posted On Tháng Chín 11, 2017 at 8:11 sáng by / No Comments

Mối xông luôn là nỗi lo ngại của mọi gia đình khi trong nhà đang sử dụng nhiều đồ dùng bằng gỗ. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách diệt mối xâm nhập đồ gỗ nội thất cực kỳ đơn giản.

 

Vì sao mối thường làm tổ ở những nơi nhiều đồ gỗ?

Sử dụng nội thất bằng gỗ là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có điều kiện tài chính. Bởi sử dụng đồ gỗ nội thất sẽ giúp ngôi nhà thêm sang, thêm đẹp, mặt khác, đồ gỗ nội thất cũng sẽ bền đẹp hơn theo thời gian. Tuy nhiên, một điểm yếu của nội thất đồ gỗ là chúng lại có chứa Cellulose – một trong những món ăn khoái khẩu của loài mối. Do đó, sử dụng đồ gỗ tuy đẹp nhưng lại khiến nhiều người phải đắn đo khi lựa chọn. Nhưng bạn không nên quá lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể diệt mối tận gốc và phòng ngừa mối cho đồ nội thất.

Bí quyết diệt mối và phòng ngừa mối xâm nhập đồ nội thất bằng gỗ

  • Lựa chọn loại gỗ làm nội thất đã được ngâm và xử lý qua bằng thuốc chống mối.

Tuy nhiên, sẽ thật khó để bạn có thể phân biệt được đâu là đồ nội thất đã được xử lý bằng thuốc chống mối, đâu là sản phẩm chưa qua xử lý. Do đó, cách duy nhất là bạn cần tìm một đơn vị cung cấp đồ nội thất gỗ uy tín để được đảm bảo mua hàng chất lượng. Hoặc bạn cũng có thể tự mình xử lý chống mối cho đồ gỗ nội thất ngay khi vừa mua về để ngăn chặn mối xông ngay từ khi mới mua.

Sau khi thi công, nên sơn một lớp sơn PU, sơn lót tại các vị trí tiếp giáp chân tường cũng có thể mang đến hiệu quả chống mối khá tốt. Bên cạnh đó nên thường xuyên kiểm tra các khu vực xung quanh xem liệu có phát hiện ra các dấu hiệu mối mọt nào không. Nếu có thì cũng có thể sớm khắc phục và diệt mối tại nhà kịp thời để tránh biến tướng nghiêm trọng, hư hại lớn đến tài sản vật chất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến các dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp để được tư vấn cách phòng chống mối xông tốt nhất cho các đồ vật bằng gỗ trong ngôi nhà của mình. Chúc các bạn thành công!

Từ Khoá:cách chống mối xông, dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt mối tận gốc, mối xông,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119