Tin tức

Dùng hóa chất diệt mối có thực sự hiệu quả và an toàn?

Posted On March 4, 2019 at 8:10 am by / No Comments

Dùng hóa chất diệt mối đang là biện pháp loại trừ mối mọt được sử dụng phổ biến hiện nay. Diệt mối tận gốc bằng hóa chất mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất đặt ra là nên chọn loại hóa chất nào cho hiệu quả và an toàn? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng Diệt mối Thành Công tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên chọn dùng hóa chất diệt mối?

Diệt mối bằng hóa chất là cách làm được dùng nhiều nhất hiện nay. Giải pháp trừ mối bằng hóa chất đã được sử dụng từ rất lâu. Trên thực tế, dùng hóa chất diệt mối mang đến nhiều lợi ích:

  • Diệt mối hiệu quả: So với việc đào tổ mối thủ công, sử dụng phương pháp diệt mối bằng nước, lửa, dầu hỏa…tốt hơn nhiều. Các phương pháp diệt mối thủ công thường không trừ được mối tận gốc.
  • Ngăn ngừa sự trở lại của mối. Các hóa chất diệt mối không chỉ tiêu diệt mà còn có tác dụng ngăn ngừa mối trở lại xông, phá hoại.
  • Không tốn nhiều thời gian, công sức: Xử lí nhanh, không tốn công sức là lợi ích rất lớn mà chọn dùng hóa chất để diệt mối mang lại.

Có thể nói, so với các phương pháp diệt mối dân gian thì sử dụng hóa chất diệt mối mang đến rất nhiều lợi ích. Chính vì vậy, diệt mối tận gốc giá rẻ bằng hóa chất vì thế được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất, người dùng nên chọn sản phẩm thuốc diệt mối thực sự uy tín, chất lượng.

Nên chọn loại hóa chất diệt mối nào để hiệu quả và an toàn?

Bạn có biết, hóa chất diệt mối hay thuốc diệt mối quyết định tới 70% thành công trong việc phòng và diệt mối tận gốc. Chính vì vậy, việc lựa chọn loại thuốc diệt mối nào vừa hiệu quả và vừa an toàn là rất quan trọng. Dưới đây là một số loại thuốc diệt mối hiệu quả đang được rất nhiều người tin dùng nhiều:

Thuốc diệt mối PMC 90

PMC 90 là một trong những cái tên quen thuộc trong các loại hóa chất diệt mối chất lượng. Hóa chất này được sử dụng để lây nhiễm bệnh từ mối thợ sang cả đàn. Tiêu diệt được toàn bộ hệ thống tổ mối bao gồm cả mối chúa và mối thợ.

Thuốc phòng chống mối Map Sedan 48EC

Thuốc Map Sedan 48EC cũng là loại hóa chất diệt mối hiệu quả. Sản phẩm thuộc là hóa chất diệt côn trùng gốc lân hữu cơ. Thường được dùng để diệt mối trong các công trình xây dựng: nhà, văn phòng, đền chùa…Ngoài ra, thuốc cũng được sử dụng để trừ mối trong vườn cây.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Sản phẩm hóa chất đến từ Pháp này được đánh giá có hiệu quả diệt và chống mối rất tốt. AGENDA 025EC được sử dụng để phòng và diệt mối cho các công trình xây dựng bằng gỗ là chính. Được dùng phổ biến khi diệt và phòng mối tại các bảo tàng hay nhà cửa…

Thuốc Chống Mối LENFOS 50EC

Diệt mối siêu tốc với thuốc chống mối LENFOS 50EC rất được tin tưởng. Thuốc được sử dụng cho các công trình trước ki xây dựng: nhà cửa, đê điều…Đây là sản phẩm thuốc có độ an toàn, đảm bảo không gây hại cho môi trường xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119