Tin tức

Chỉ bạn cách diệt mối tận gốc cho sàn gỗ đơn giản mà hiệu quả

Posted On March 3, 2019 at 7:58 am by / No Comments

Diệt mối tận gốc cho sàn gỗ có khó không? Công việc này sẽ không khó nếu bạn biết được phương pháp cũng như thực hiện đúng cách. Diệt mối tận gốc giúp cho sàn nhà bạn luôn bền, đẹp nhưng không phải ai cũng biết. Hôm nay, Diệt mối Thành Công sẽ chia sẽ đến các bạn những thông tin hữu ích về cách diệt mối cho sàn gỗ trong bài viết dưới đây.

Làm gì khi phát hiện mối ở gỗ sàn?

Khi phát hiện mối xông sàn gỗ, nhiều người thường có ý định diệt mối tận gốc cho sàn gỗ ngay lập tức. Đây là một suy nghĩ tích cực và cần được thực hiện sớm. Bên cạnh đó, một số gia đình lựa chọn cách tháo gỡ, loại bỏ các sàn gỗ cũ để thay mới. Đây cũng là một cách giải quyết tốt.

Thế nhưng, cách làm này chỉ có thể áp dụng cho những gia đình có điều kiện kinh tế. Việc loại bỏ hết các sàn gỗ cũ, thay bằng ván sàn mới tốn khá nhiều chi phí. Nhưng dù thay mới cũng cần thực hiện diệt mối nếu không muốn chúng có cơ hội tiếp tục phá hoại. Diệt mối sàn gỗ là việc nên làm khi phát hiện thấy có mối xuất hiện. Tìm và diệt ụ mối, tổ mối là công việc cần làm trước tiên.

Diệt mối tận gốc cho sàn gỗ cách nào đơn giản mà hiệu quả?

Diệt mối sàn gỗ bằng phương pháp dân gian

Diệt mối sàn gỗ bằng các phương pháp dân gian bạn đã biết chưa? Có rất nhiều cách xử lí mối sàn gỗ mà bạn có thể tham khảo. Cụ thể:

  • Diệt mối cho sàn gỗ bằng dầu hỏa: Đây là một cách trừ mối được nhiều gia đình biết đến. Cách thực hiện rất đơn giản. Lấy một miếng vải thấm dầu hỏa rồi miết lên các lỗ trên sàn gỗ do mối xông gây nên. Dùng ni lông để phủ lên, đè chặt trên mặt dàn khiến cho dầu thẩm thấu sâu vào trong gỗ. Khi dầu hỏa vào trong gỗ, không khí sẽ không vào được khiến mối bị chết ngại.
  • Diệt mối cho sàn gỗ bằng cồn: Cách diệt mối bằng cồn cũng thực hiện tương tự như việc trừ mối bằng dầu hỏa.
  • Diệt mối cho sàn gỗ bằng nước: Dùng nước lau, thấm lên sàn gỗ bị mối xông. Cách này cũng giúp đuổi mối được nhiều người áp dụng.

Diệt mối cho sàn gỗ theo các phương pháp dân gian tuy đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả không cao. Giải pháp này chỉ giúp xua đuổi, diệt trừ được số ít chứ loại bỏ được hết. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối để thu được kết quả tốt nhất.

Dịch vụ diệt mối tận gốc sàn gỗ tại nhà

Mối xuất hiện ở sàn gỗ trong nhà khiến bạn bất an. Hãy để dịch vụ diệt mối tận nhà Thành Công giúp bạn xóa tan nỗi lo ấy. Với nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, phương pháp diệt mối an toàn và hiệu quả sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

Diệt mối sàn gỗ được thực hiện bằng phương pháp diệt mối sinh học. Giải pháp trừ mối tận gốc, đảm bảo sức khỏe cho con người và môi trường. Quy trình thực hiện được tiến hành như sau:

Bước 1: Công ty cử nhân viên đến khảo sát thực địa, phân loại mối và đề ra phương án tiêu diệt.

Bước 2: Tiến hành đặt hộp nhử mối để thu hút và tiêu diệt tổ mối.

Bước 3: Kiểm tra hộp nhử mối, điều chỉnh vị trí hộp nhử (nếu cần thiết). Chỉ tiến hành kiểm tra sau 7- 10 ngày đặt hộp nhử.

Bước 4: Tiến hành phun chế phẩm sinh học vào hộp mồi nhử. Mối dính thuốc khi về tổ sẽ gây chết cả đàn mối, bao gồm cả mối vua và mối chúa.

Bước 5: Dọn vệ sinh, kí bảo hành hợp đồng diệt mối cho khách hàng.

Phương pháp diệt mối sinh học hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay với công ty Thành Công để diệt mối tận gốc với mức giá ưu đãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119