Mạng lưới

Diệt mối tận gốc tại huyện Nhà Bè, Công ty Diệt mối tận gốc tại huyện Nhà Bè

Posted On Tháng Mười Một 2, 2016 at 3:01 chiều by / No Comments

Diệt mối tận gốc tại huyện Nhà Bè là một trong số những yêu cầu cấp thiết khi bạn và gia đình chuyển đến sống tại khu vực này. Với khí hậu nóng ẩm như nước ta thì việc phòng trừ mối tận gốc là điều mà mỗi gia đình nên làm để bảo vệ cơ sở vật chất và tài sản. Công ty TNHH Diệt Mối Tận Gốc chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại huyện Nhà Bè cho khách hàng tham khảo.

Phương pháp nào giúp diệt mối tận gốc hiệu quả?

Hiện nay, người ta sử dụng rất nhiều phương pháp để diệt mối tận gốc. Trong đó phương pháp đặt hộp nhử mối được xem là an toàn và hiệu quả nhất. Dưới đây là các bước thực hiện phương pháp này:

Bước 1: Tìm kiếm và xác định định được nơi mối xông phá hoại hay con đường chúng đi qua.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối tại những vị trí đã đánh dấu. Hộp nhử mối là một chiếc hộp giấy bên trong có chứa mùn cưa hoặc gỗ được tẩm thuốc hóa sinh để dẫn dụ mối vào hộp.

Bước 3: Sau khoảng 10 – 15 ngày đặt hộp nhử các bạn có thể ra kiểm tra hộp nhử mối. Nếu thấy mối đã xông vào đầy hộp thì đem hộp đó đi phun thuốc diệt mối vào trong.

Lưu ý: Phun với lượng vừa đủ để mối chỉ ngấm thuốc chứ không chết.

Bước 4: Đặt hộp nhử mối về vị trí cũ sau đó đợi khoảng 5– 7ngày cho mối bò hết về tổ. Lúc này đi thu dọn hộp nhử mối và dọn dẹp xung quanh sạch sẽ.

Như vậy là các bạn đã có thể diệt thành công rồi đấy. Phương pháp này có ưu điểm là rất an toàn với người sử dụng và đảm bảo diệt được tận gốc trong nhà.

diet-moi-tan-goc-tai-huyen-nha-cong-ty-diet-moi-tan-goc-tai-huyen-nha-1

Công ty diệt mối tận gốc tại huyện Nhà Bè

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều Công ty diệt mối  tại huyện Nhà Bè. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng các khách hàng chỉ nên sử dụng dịch vụ của những đơn vị uy tín. Với nhiều năm kinh ghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng và diệt mối tận gốc, Công ty TNHH Diệt Mối Tận Gốc là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân với tay nghề cao sẽ giúp phát hiện và tiêu diệt mối hiệu quả.

Công ty cam kết chỉ sử dụng các loại thuốc được nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và không gây hại cho môi trường. Khi sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại công ty quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

  • Nhân viên chăm sóc khách hàng trực 24h/7.
  • Thời gian triển khai dịch vụ nhanh chỉ từ 2 – 4 tuần khi nhận được yêu cầu.

Cam kết diệt mối tận gốc không hiệu quả xin hoàn lại tiền.công ty chúng tôi sẽ

  • Thời hạn bảo hành lâu dài từ 1 đến 5 năm.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Nhà Bè hãy liên hệ ngay vớicông ty chúng tôi sẽ trợ giúp và tư vấn nhanh nhất!

Qúy Khách Liên Hệ Dịch Vụ Diệt Mối & Côn Trùng

Điện thoại: 08.66.75.70.80 – 0982. 751. 119 Mr Tân

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Website:dietmoithanhcong.com

Hân Hạnh Phục Vụ Qúy Khách Cả Chủ Nhật Và Các Ngày Lễ.

Từ Khoá:Công ty diệt mối tại huyên Nhà Bè, dịch vụ diệt mối tại huyện Nhà Bè, diệt mối tại huyện Nhà Bè, diệt mối tận gốc tại huyện Nhà Bè,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119