Mạng lưới

Diệt mối tại quận Thủ Đức, Công ty diệt mối tận gốc tại Thủ Đức

Posted On Tháng Mười Một 2, 2016 at 3:07 chiều by / No Comments

Diệt mối tận gốc tại quận Thủ Đức nào tốt? Là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mà ngôi nhà của họ đang bị mối tấn công. Để ngăn chặn sự phát triển của chúng thì cần phải tìm và diệt được tận gốc tổ mối. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm diệt mối nhé!

Có nhiều người thường nghĩ diệt mối chỉ đơn giản là sử dụng thuốc hóa học phun xung quanh những khu vực bị mối ăn là có thể tiêu diệt được chúng. Nhưng thật ra để diệt được mối hiệu quả tùy vào khu vực khác nhau sẽ có cách diệt khác nhau.

Quy trình diệt mối tận gốc đối với khu vực nhà ở

Đối với khu vực nhà ở do đặc điểm là có nhiều ngóc ngách và vật dụng được làm bằng gỗ. Nên bất kỳ nơi đâu cũng có thể là nơi trú ẩn an toàn cho mối. Lúc này để diệt mối hiệu quả chúng ta cần chú ý đến điểm sau đây:

diet-moi-tan-goc-tai-quan-thu-duc-cong-ty-diet-moi-tan-goc-tai-thu-duc-2

Thứ nhất các bạn cần tìm được chính xác nơi có mối ăn đây là vị trí thích hợp để đặt mồi nhử dụ mối vào. Lưu ý chỉ nên đặt hộp ở những nơi tối và ẩm thấp có như vậy mới thu hút được mối đến và trú ngụ trong đó. Để hộp nhử ở đó từ 10 – 15 ngày.

Thứ hai xử lý gây bệnh cho mối bằng thuốc diệt mối sinh học. Sau khi đặt hộp mồi nhử đủ thời gian bạn cần kiểm tra xem mối đã ăn hết trong hộp chưa. Nếu rồi thì hãy mở nắp hộp ra sau đó dùng thuốc bột PM90 bơm trực tiếp lên các con mối. Đợi thuốc ngấm và để hộp vào vị trí ban đầu vài ngày sau tiến hành dọn hộp. Lưu ý: Chỉ nên bơm lượng vừa đủ cho mối ngấm mồi trở về tổ.

Thứ ba phun thuốc  tôn lưu hóa chất dạng dung dịch để phòng chống mối quay lại. Mục đích của việc này là để phòng chống không cho mối từ bên ngoài có thể xâm nhập vào ngôi nhà của bạn. Thông thường việc phun hóa chất này sẽ có tác dụng bảo vệ căn nhà trong khoảng từ  6 tháng đến 1 năm.

Công ty diệt mối tận gốc tại quận Thủ Đức uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, công ty TNHH Diệt Mối Thủ đức là địa chỉ uy tín cho quý khách trên địa bàn quận Thủ Đức. Chúng tôi có nhân viên kỹ thuật trình độ cao sẽ đến tư vấn và khảo sát cho khách hàng những phương án diệt mối nhanh chóng và hiệu quả nhất.

diet-moi-tan-goc-tai-quan-thu-duc-cong-ty-diet-moi-tan-goc-tai-thu-duc-1

Công ty cam kết diệt mối tận gốc và đảm bảo chúng không quay lại xâm nhập vào ngôi nhà của bạn nữa. Thời hạn bảo hành lâu dài từ 1 năm cho đến 5 năm. Đặc biệt, các loại thuốc và hóa chất được sử dụng đều đạt tiêu chuẩn của Cục bảo vệ thực vật và an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người và vật nuôi.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Thủ Đức hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Diệt mối Tận Gốc để được tư vấn và trợ giúp phương pháp hiệu quả nhất.

Qúy Khách Liên Hệ Dịch Vụ Diệt Mối & Côn Trùng

Điện thoại: 08.66.75.70.80 – 0982. 751. 119 Mr Tân

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Website:dietmoithanhcong.com

Hân Hạnh Phục Vụ Qúy Khách Cả Chủ Nhật Và Các Ngày Lễ.

 

Từ Khoá:Công ty diệt mối tại quận Thủ Đức, dịch vụ diệt mối tại quận Thủ Đức, diệt mối ở thủ đức, diệt mối tại quận Thủ Đức, diệt mối tận gốc tại quận Thủ Đức,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119