Tin tức

Diệt mối tận gốc – Giải pháp hoàn hảo giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn

Posted On Tháng Tám 28, 2017 at 10:19 sáng by / No Comments

Diệt mối tận gốc đang là yêu cầu cấp thiết của nhiều đơn vị thi công công trình xây dựng như nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, khu công nghiệp… Bởi mối luôn được xem là côn trùng gây hại có thể phá hủy các công trình xây dựng, nhà cửa, đê điều, nhà xưởng, kho bãi…các cơ sở vật chất quan trọng trong cuộc sống của con người. Do đó, việc phòng chống và tiêu diệt mối là việc làm cấp bách.

Bạn có đang diệt mối tận gốc đúng cách?

Nhiều người thường chủ quan trước sự xâm nhập của loài mối trong ngôi nhà của mình. Nhưng bạn có biết, mặc dù chỉ là loài côn trùng rất nhỏ bé nhưng chúng lại có sức tàn phá rất lớn. Nếu để mối làm tổ và sinh sống trong nhà thì chắc chắn bạn sẽ phải hối hận trước những hư hại về tài sản kinh tế mà chúng gây ra cho gia đình mình. Do đó, để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra như đồ dùng nội thất bị phá hủy, kết cấu nhà bị ảnh hưởng và không gian sống trở nên ô nhiễm… bạn nên tiến hành diệt mối tận gốc đúng cách ngay từ bây giờ.

Tuy nhiên, mặc dù hiện đã có rất nhiều phương pháp diệt mối tận gốc nhưng không phải gia đình nào cũng đang làm đúng cách. Bởi để tiêu diệt được tận gốc loài côn trùng này, chúng ta cần tìm ra vị trí chính xác của tổ mối và tiêu diệt được mối chúa – con mối đầu đàn đang đảm nhận chứng năng sinh sản. Thế nhưng, việc diệt mối chúa tận gốc là không dễ dàng chút nào do nó luôn nằm sâu trong tổ và không bao giờ bò ra ngoài. Chính vì thế, chúng ta cần có những phương pháp diệt mối sao cho khoa học và hiệu quả.

 

Cách nhận biết khu vực bị mối ăn và tổ mối

Muốn diệt mối tận gốc thì các bạn cần phải tìm được khu vực mối ăn và tổ của mối. Để tìm được tổ mối ngoài các kiến thức cơ bản, chúng ta cần những dụng cụ cần thiết như đèn pin, tuốc nơ vít, kính núp, dao nhọn…Thông thường mối sẽ hay làm tổ ở những khu vực ẩm thấp và có nhiều đồ gỗ trong nhà. Hay ở những bộ phận tiếp xúc nhiều với mặt đất ẩm hoặc gần mặt đất như móng nhà, góc tường nhà, sàn tầng hầm…

Mặt khác, mối thường đi kiếm ăn và di chuyển trong thớ gỗ hoặc tạo đường hầm dưới lòng đất. Vì vậy, các bạn chỉ cần sử dụng đèn pin và kính lúp soi vào những khu vực khả nghi, tìm theo dấu vết mối ăn là có thể xác định. Sau đó dùng dao nhọn và tuốc nơ vít chọc thử xem có chính xác hay không.

Diệt mối tận gốc cách nào hiệu quả nhất?

Hiện nay, người ta sử dụng rất nhiều phương pháp diệt mối từ thủ công, cơ học, hóa học, hóa sinh hay bả sinh học…Tuy nhiên chỉ có các diệt mối bằng phương pháp lây nhiễm công nghệ sinh học của công ty TNHH Diệt Mối Thành Công được xem là hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết diệt mối tận gốc 100% và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người.

Chỉ sau 6 – 7 ngày từ lúc đặt mồi nhử là mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn, ở những vị trí ẩn náu sâu hơn chúng cũng không thể sống quá 15 ngày.

Nếu ngôi nhà của bạn đang có dấu hiệu mối tấn công, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được diệt mối tận gốc nhằm bảo vệ tốt không gian sống và các đồ dùng có giá trị trong gia đình.

Từ Khoá:cách diệt mối tận gốc, diệt mối tại nhà, diệt mối tận gốc, phương pháp diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119