Tin tức

Diệt mối tại nhà giá bao nhiêu? Đâu là dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ, uy tín?

Posted On Tháng Mười 25, 2022 at 8:44 sáng by / No Comments

Đa số các công ty diệt mối không công khai bảng giá dịch vụ cố định nên làm cho nhiều khách hàng băn khoăn diệt mối tại nhà giá bao nhiêu? Với hơn 10 năm kinh nghiệm đã và đang diệt mối cho hàng chục ngàn khách hàng, Diệt mối Thành Công sẽ chia sẻ đến bạn báo giá diệt mối tận gốc chi tiết, giá rẻ?

Diệt mối tại nhà giá bao nhiêu?

Do mối là loại côn trùng ăn ngầm bên trong nên khi nhìn từ ngoài vào sẽ không đánh giá hết được tình trạng phá hoại của mối như thế nào. Nên giá diệt mối tận gốc thường không có con số cụ thể, cần phải khảo sát rồi căn cứ vào thực tế công trình, phạm vi phân bố tổ mối đến đâu mới có thể báo giá chính xác được.

Đối với những trường hợp cần diệt mối tại căn nhà dưới 50 mét vuông, chi phí diệt mối khi này chỉ dao động trong vòng 200.000đ. Đối với những căn nhà có diện tích trên 50 mét vuông, giá diệt mối sẽ được niêm yết cao hơn. Nhưng thường không vượt qua con số 1.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, có một vấn đề mà bạn cần lưu ý. Đó là chi phí diệt mối có sự chênh lệch giữa các đơn vị kinh doanh. Con số chênh lệch đôi khi lên đến hàng trăm nghìn đồng, đòi hỏi bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Ngoài ra, mỗi công ty diệt mối sẽ quyết định diệt mối tại nhà giá bao nhiêu khác nhau, song nhìn chung không có sự chênh lệch nhiều. Bảng giá chi phí diệt mối được tính toán phù hợp với lượng mối nhiều hay ít, mức độ mối ăn và khu vực mối ăn rộng hay không. Thông thường, chi phí diệt mối cho một lần diệt mối không quá cao bạn cần chi khoảng từ 1.000.000đ cho một quy trình diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, mức giá có thể thay đổi theo thị trường, theo từng đơn vị và theo diện tích mối ăn.

Tại Công ty Diệt mối Thành Công, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ diệt mối tại nhà cho hộ gia đình, chung cư, trường học, bệnh viện, công xưởng… Phòng chống mối cho nhà mới xây, xử lý nền móng công trình xây dựng, phòng chống mối công trình trước và sau khi xây dựng.

Vì sao nên diệt mối tại Thành Công?

Bên cạnh vấn đề diệt mối tại nhà giá bao nhiêu, dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng là vấn đề quan trọng khi bạn lựa chọn đơn vị diệt mối tại nhà. Diệt mối Thành công đảm bảo diệt tận gốc tổ mối, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường sống của bạn. Việc phòng chống mối cho công trình trước và sau khi xây dựng còn tránh gây thất thoát về tài sản và ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt chung của bạn.

Diệt mối thành công cam kết:

 • Dịch vụ diệt mối tại thành phố Hồ Chí Minh tận gốc, hết mối mới thu phí diệt mối.
 • Sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất không độc hại.
 • Diệt mối an toàn cho con người, thân thiện môi trường.
 • Diệt mối tận gốc tại nhà bảo hành dài hạn từ 1 – 3 năm.
 • Mức giá diệt mối tại nhà cạnh tranh so với những công ty diệt mối tại TP. HCM.
 • Giá diệt mối rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, bảo hành dịch vụ phòng chống mối từ 5 – 8 năm.
 • Hóa chất sử dụng đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.

Quy trình diệt mối tại nhà tại Diệt mối Thành Công

 • Quý khách hàng có nhu cầu diệt mối vui lòng liên hệ trực tiếp đến Diệt mối Thành Công để được tư vấn.
 • Sau khi nhận được yêu cầu diệt mối tại nhà, nhân viên kỹ thuật đến tận nhà quý khách để khảo sát thực tế tình trạng mối mọt và báo giá diệt mối tại nhà giá bao nhiêu. 
 • Sau khi khách hàng đồng ý thỏa thuận chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng diệt mối, và tạm ứng trước một phần phí dịch vụ. 
 • Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà. Thông thường, thời gian diệt mối sẽ mất khoảng từ 2- 4 tuần. 
 • Sau khi hoàn thành, chúng tôi tiến hành khảo sát và nghiệm thu dịch vụ diệt mối, thanh toán phí còn lại.
 • Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết ghi nhớ bảo hành dịch vụ.

Phương pháp diệt mối tại nhà của Thành Công

Hiện nay, có rất nhiều cách để diệt mối tận gốc tại nhà. Diệt mối Thành Công lựa chọn diệt mối tại nhà bằng phương pháp diệt mối hóa sinh. Đây là phương pháp diệt mối kết hợp giữa thuốc diệt mối sinh học và hộp mồi nhử. Công nghệ diệt mối do chính các kỹ sư Việt Nam tạo ra. Sử dụng biện pháp lây nhiễm từ những con mối thợ để lây bệnh cho cả đàn mối, đặc biệt là mối chúa. Từ đó, tổ mối sẽ được loại bỏ hoàn toàn một cách dễ dàng mà không phải đục, khoét tổ mối. Đồng thời, phương pháp diệt mối này còn hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm môi trường và mang đến hiệu quả diệt mối rất cao.

Với phương pháp diệt mối hóa sinh này, việc loại bỏ tận gốc loài côn trùng này trở nên dễ dàng, an toàn và hiệu quả hơn. Đây cũng là quy trình được áp dụng rộng rãi của công ty diệt mối Thành Công. Vì vậy, nếu bạn cần diệt mối bằng phương pháp trên, hãy liên hệ với Thành Công để được tư vấn và khảo sát miễn phí bất cứ khi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119