Diệt mối tại nhà bằng cách đốt tổ mối có hiệu quả không?
Tin tức

Diệt mối ở nhà bằng cách đốt tổ mối có hiệu quả hay không?

Posted On Tháng Năm 11, 2020 at 11:23 sáng by / No Comments

Diệt mối ở nhà bằng cách đốt đổ mối là cách diệt mối thủ công được áp dụng từ xa xưa. Nhưng phương pháp diệt mối vẫn tồn tại cho đến ngày hôm nay trước sự nghi hoặc của nhiều người. Rất nhiều người thắc mắc rằng liệu phương pháp diệt mối có hiệu quả như mong đợi? Diệt mối bằng cách đốt tổ mối có an toàn tuyệt đối cho người dùng hay không?

Diệt mối ở nhà bằng cách đốt tổ mối là gì?

Diệt mối ở nhà bằng cách đốt tổ mối là cách diệt mối dân gian đơn giản, dễ làm. Để tiến hành phương pháp diệt mối tại nhà, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc xẻng nhỏ và mồi lửa. Đây là bộ dụng cụ cần phải có để mọi người đào sâu tổ mối và đốt ngay sau đó.

Thông thường quy trình diệt mối tận gốc bằng cách đốt tổ mối được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy xác định lại vị trí mối làm tổ bằng cách quan sát đường mối đi. Sau đó, bạn hãy dùng phấn hoặc dùng bất kỳ vật dụng gì để đánh dấu tổ mối trong lòng đất.
  • Bước 2: Mọi người hãy dùng chiếc xẻng nhỏ đào thẳng vào vị trí tổ mối. Trong suốt quá trình này, mọi thao tác nên được thực hiện một cách nhẹ nhàng. Tuyệt đối không được đào tổ mối quá mạnh khiến cho côn trùng bị động và di tản tứ tung.
  • Bước 3: Sau khi đã đào sâu vào bên trong tổ mối, bạn hãy châm mồi lửa cháy bùng lên. Việc cần làm tiếp theo chỉ là dí mồi lửa vào bên trong tổ mối để diệt mối tận gốc.

Diệt mối tại nhà bằng cách đốt tổ mối có hiệu quả không?

Diệt mối tại nhà bằng cách đốt tổ mối có hiệu quả không?

Về cơ bản, diệt mối tại nhà bằng cách đốt đổ mối thực sự đem đến hiệu quả khá cao. Vì khi này cả mối thợ và mối chúa đều bị đốt cháy và tiêu diệt sạch sẽ. Nhưng phương pháp diệt mối làm mọi người tốn khá nhiều công sức. Bạn cũng cần hết sức khéo léo trong quá trình đào hào. 

Nếu đem so sánh với phương pháp diệt mối hóa sinh. Cách diệt mối dân gian có phần hạn chế hơn. Nhất là khi cách làm này còn ẩn chứa nguy cơ cháy nổ và bỏng da cho chính người sử dụng. Đó là lý do vì sao bạn vẫn nên lựa chọn phương pháp diệt mối hiện đại để đảm bảo an toàn cao.

Diệt mối tại nhà bằng cách đốt tổ mối có hiệu quả không?

Ngay bây giờ quý khách hàng hãy liên hệ với công ty diệt mối Thành Công để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi cam kết áp diệt mối ở nhà hiệu quả 100% bằng phương pháp hóa sinh tiên tiến. Đảm bảo Thành Công sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối cùng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp nhất hiện nay! 

Từ Khoá:diệt mối ở nhà, diệt mối trong nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119