Diệt mối mọt tại nhà bằng giấm chanh có hiệu quả tận gốc không?
Tin tức

Diệt mối mọt tại nhà bằng giấm chanh có hiệu quả tận gốc không?

Posted On July 31, 2020 at 10:21 am by / No Comments

Giấm chanh là hai loại nguyên liệu được sử dụng thường xuyên để chế biến các món ăn. Nhưng ít ai biết rằng nguyên liệu còn được dùng khá phổ biến để diệt mối mọt tại nhà. Tuy nhiên vấn đề mà bạn cần quan tâm khi này là giấm chanh có diệt mối tận gốc không? Phương pháp diệt mối có cho hiệu quả cao hay không?

Cách diệt mối mọt tại nhà bằng giấm chanh

Diệt mối bằng giấm chanh được xem là cách diệt mối đơn giản nhất và tiết kiệm nhất. Bởi vì phương pháp diệt côn trùng được tiến hành chỉ với vài bước dễ dàng. Bạn cũng chỉ cần bỏ ra vài nghìn đồng cho mỗi lần diệt mối mọt tại nhà.

Dưới đây là quy trình diệt mối cùng với dung dịch giấm chanh được áp dụng rộng rãi:

  • Bước 1: Mọi người hãy chuẩn bị cho mình một bát giấm và 2 trái chanh cắt đôi. Sau đó, bạn hãy vắt nước cốt chanh vào bên trong bát giấm đã chuẩn bị sẵn.
  • Bước 2: Dùng muỗng khuấy đều hỗn hợp để giấm và chanh hòa quyện vào nhau. Sau đó bạn hãy đổ vào bên trong bình phun xịt có vòi.
  • Bước 3: Xác định vị trí tổ mối rồi phun xịt trực tiếp dung dịch giấm chanh vào bên trong. Lũ mối mọt sẽ bị tiêu diệt và không dám trú ngụ tại “địa bàn cũ”.

Diệt mối mọt tại nhà bằng giấm chanh có hiệu quả tận gốc không?

Diệt mối mọt tại nhà bằng giấm chanh có tận gốc không? 

Cùng với cách làm dễ thực hiện. Phương pháp diệt mối tận gốc bằng giấm chanh được nhiều người truyền tai nhau. Nhưng cách làm này có thực sự cho hiệu quả triệt để như mong đợi?

Theo các chuyên gia diệt mối cho biết, diệt mối với giấm chanh chỉ cho hiệu quả tức thời. Nghĩa là bạn chỉ có thể xua đuổi được mối thợ và mối lính sau khi phun xịt. Con mối chúa đầu đàn vẫn chưa được tiêu diệt, nên hiệu quả thường không cao.

Đó cũng là lý do vì sao bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy côn trùng quay trở lại. Hoặc có sự xuất hiện của những cá thể mối mới được sinh ra và phát triển nhanh chóng.

Nếu như mọi người muốn tìm kiếm phương pháp diệt mới tốt hơn, hiệu quả hơn. Bạn hãy liên hệ với công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng phương pháp diệt mối hóa sinh hiện đại.

Diệt mối mọt tại nhà bằng giấm chanh có hiệu quả tận gốc không?

Tại Thành Công, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp. Diệt mối mọt tại nhà ngay trong ngày. Chúng tôi cam kết áp dụng báo giá ưu đãi cho dịch vụ diệt mối chất lượng. Hiệu quả diệt côn trùng được duy trì suốt 60 tháng. Thành công tự tin khẳng định chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119