Diệt mối mọt bằng hàn the có hiệu quả thực sự hay không?
Tin tức

Diệt mối mọt bằng hàn the có hiệu quả thực sự hay không?

Posted On January 14, 2020 at 5:31 am by / No Comments

Diệt mối mọt bằng hàn the là một trong những cách diệt mối dân gian được sử dụng rất phổ biến. Phương pháp diệt mối có nhiều ưu điểm nổi bật như cách làm đơn giản và rẻ tiền. Nhưng hiệu quả của cách diệt mối thực sự như thế nào? Liệu rằng phương pháp diệt mối được truyền miệng có đem đến kết quả cao như mong đợi?

Diệt mối mọt bằng hàn the như thế nào?

Như chúng ta đã biết, hàn the là một trong những loại hoạt chất có độc tính khá mạnh. Bất kể loài côn trùng nào khi ăn phải hàn the đều không thể nào sống sót được. Lợi dụng đặc tính này, mọi người áp dụng ngay cách diệt mối mọt bằng hàn the tại nhà.

Tuy nhiên, lũ mối mọt thường khá thông minh. Bạn sẽ không thể nào khiến cho lũ côn trùng tự động ăn hàn the. Nếu không làm sẵn những chiếc bẫy hấp dẫn. Theo đó cách diệt mối bằng hàn the thường được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị các loại nguyên liệu được dùng để làm bẫy mối như: Bột bắp, đường và hàn the.
  • Bước 2: Bạn hãy dùng muỗng nhỏ cho từng loại nguyên liệu ra bát theo tỷ lệ lần lượt là 2:2:1. Dùng muỗng trộn cho thật đều hỗn hợp.
  • Bước 3: Đặt mồi nhử mối có chứa hàng the tại những vị trí mà côn trùng thường xuyên xuất hiện. Một khi côn trùng ăn phải mồi độc, ruột của chúng sẽ hấp thụ chất độc và dần dần chết đi.

Diệt mối mọt bằng hàn the có hiệu quả thực sự hay không?

Diệt mối mọt bằng hàn the có hiệu quả thực sự hay không?

Diệt mối bằng hàn the tại nhà là cách làm khá đơn giản. Bạn có thể nhanh chóng hoàn tất quy trình diệt mối với những loại nguyên liệu rẻ tiền. Trên thực tế phương pháp này thực sự cho hiệu quả cao đối với lũ mối thợ và mối lính. Nhưng lại không cho hiệu quả tận gốc như phương pháp diệt mối sinh học thông thường.

Lý do là vì bẫy nhử mối được đặt ở vị trí bên ngoài không thể tiếp xúc với mối chúa. Đây là con mối đầu đàn chịu trách nhiệm sinh sản và phát triển tập đoàn mối bên trong. Sự tồn tại của mối chúa khiến cho số lượng mối được sản sinh không ngừng và khó lòng tiêu diệt hết.

Vì vậy nếu như quý khách hàng muốn diệt mối nhanh chóng, trọn ổ. Hãy gọi ngay cho công ty diệt côn trùng thành công. Chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp diệt mối hiện đại nhất để đem đến kết quả như ý muốn.

Diệt mối mọt bằng hàn the có hiệu quả thực sự hay không?

Thành công cam kết diệt mối tận gốc, giá rẻ cho hiệu quả kéo dài. Số lượng mối mọt bị tiêu diệt cao gấp 10 lần so với phương pháp diệt mối mọt bằng hàng the. Chúng tôi đảm bảo phục vụ tận tình và đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119