Diệt mối dưới nền nhà như thế nào để không làm hư hại sàn gỗ?
Tin tức

Diệt mối dưới nền nhà như thế nào để không làm hư hại sàn gỗ?

Posted On Tháng Một 25, 2020 at 6:55 sáng by / No Comments

Khu vực nền nhà dưới sàn gỗ là một trong những địa điểm lý tưởng để mối mọt làm tổ. Nhưng do có kết cấu kín. Nên việc diệt mối dưới nền nhà không hề đơn giản như khi diệt mối cho bàn ghế, giường tủ. Nếu không khéo léo áp dụng cách diệt mối phù hợp, bạn sẽ khiến công trình bị hư hỏng nặng. Vậy trong trường hợp này, mọi người nên diệt mối như thế nào là tốt nhất?

Những khó khăn khi diệt mối dưới nền nhà

Khi xây dựng công trình, khu vực nền nhà thường được lát gạch men hoặc sàn gỗ để đảm bảo vệ sinh. Trong đó những công trình sử dụng sàn gỗ thường là đối tượng tấn công hàng đầu của mối mọt. Một khi côn trùng xuất hiện tại khu vực nền nhà, việc diệt mối dưới nền nhà không hề đơn giản.

Lý do đầu tiên là vì khu vực nền nhà có kết cấu kín, rất khó áp dụng các phương pháp diệt mối phù hợp. Bạn không thể tiến hành đục khoét sàn gỗ để diệt mối nhanh chóng. Vì điều này sẽ khiến cho công trình bị hư hỏng. Và mọi người phải tốn thêm nhiều chi phí để sửa chữa.

Nhưng nếu như bạn chỉ áp dụng các phương pháp diệt mối dân gian bên trên mặt sàn gỗ. Cách diệt mối sẽ không đem đến hiệu quả cao như mong đợi. Đó là lý do vì sao rất nhiều gia chủ đau đầu khi nhận thấy sự xuất hiện của mối dưới nền nhà.

Diệt mối dưới nền nhà như thế nào để không làm hư hại sàn gỗ?

Diệt mối dưới nền nhà thế nào để không làm hư sàn gỗ? 

Khi tiến hành diệt mối cho nền nhà, mọi người cần lưu ý đến hai yếu tố quan trọng. Một là tính hiệu quả của phương pháp diệt mối. Hai là độ an toàn của cách làm đối với công trình xây dựng và cả người dùng.

Để đảm bảo cả 2 tiêu chí kể trên, bạn nên áp dụng phương pháp diệt mối sinh học. Cách diệt mối được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy liên hệ với công ty Thành Công để tìm mua hộp nhử mối và thức ăn diệt mối. Đây là bộ dụng cụ quan trọng để áp dụng phương pháp diệt mối sinh học tại nhà.
  • Bước 2: Dùng tay vo tròn thức ăn diệt mối cho vào hộp nhử rồi đặt tại vị trí có mối mọt xuất hiện. Sau 15 ngày đặt hộp nhử, bạn hãy quay trở lại kiểm tra.
  • Bước 3: Khi mối mọt đã tập trung đông đúc, bạn hãy rắc bột diệt mối PMC 90 và đặt hộp nhử về vị trí ban đầu. Việc tiếp theo cần làm là phun xịt thuốc phòng trừ mới để ngăn chặn mối mọt trở lại.

Diệt mối dưới nền nhà như thế nào để không làm hư hại sàn gỗ?

Đảm bảo chỉ cần áp dụng cách diệt mối dưới nền nhà đúng kỹ thuật. Lũ côn trùng sẽ bị tiêu diệt không còn một móng. Kết cấu nhà ở nhờ vậy mà được bảo vệ trong điều kiện tốt nhất.

Từ Khoá:diệt mối cho nền nhà, diệt mối dưới nền nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119