Diệt mối cánh trong nhà có khó không? Làm sao để diệt mối cánh hiệu quả?
Tin tức

Diệt mối cánh trong nhà có khó không? Làm sao để diệt mối hiệu quả?

Posted On Tháng Sáu 16, 2020 at 7:34 sáng by / No Comments

Mối cánh có khả năng bay lượn nhanh nhạy khiến người dùng đau đầu khi muốn tiêu diệt tận gốc. Vì vậy rất nhiều người cho rằng việc diệt mối cánh trong nhà khó gấp trăm lần so với mối đất. Nhưng suy nghĩ này có đúng hay không? Cách diệt côn trùng có khó khăn như mọi người tưởng tượng hay không? Đâu mới là phương pháp diệt mối hiệu quả nhất? Bạn sẽ được biết ngay sau đây. 

Diệt mối cánh trong nhà có khó không?

Khác với lũ mối đất. Mỗi cánh thường làm tổ ở những vị trí trên cao. Chúng còn được trang bị thêm đôi cánh nên có khả năng bay lượn linh hoạt. Mỗi cánh di chuyển nhanh chóng từ nơi này đến nơi khác chỉ trong vòng vài giây. Việc diệt mối cánh thường gây khó khăn cho rất nhiều gia chủ.

Rất nhiều người cho biết họ không thể nào tập trung côn trùng để tiêu diệt một lúc. Vì các cá thể mối không đứng yên mà di chuyển liên tục. Quả thật để diệt mối có cánh là điều không hề đơn giản.

Nhưng bạn sẽ không  gặp phải phải quá nhiều khó khăn, nếu biết cách diệt mối hiệu quả. Chỉ cần sử dụng một số mẹo nhỏ, mọi người đã dễ dàng tiêu diệt được mối mọt tại nhà. Trường hợp này hãy để công ty Thành Công giúp bạn một tay.

Diệt mối cánh trong nhà có khó không? Làm sao để diệt mối cánh hiệu quả?

Cách diệt mối cánh hiệu quả nhất?

Quy tắc đầu tiên khi áp dụng cách diệt mối tận gốc chính là bạn phải tập trung côn trùng lại một chỗ. Phải làm sao cho lũ mối cánh quy tụ về một nơi trước khi áp dụng phương pháp diệt mối hiệu quả.

Lời khuyên tốt nhất dành cho mọi người là hãy sử dụng một chiếc bóng đèn điện. Bạn hãy lắp bóng đèn bên ngoài khu vực sân nhà. Sau đó mọi người hãy bật bóng đèn lên và tắt hết các ngọn đèn bên trong căn nhà riêng.

Việc làm trên sẽ giúp cho mối mọt bị thu hút sự chú ý và bay về nơi bóng đèn được lắp. Ngay phía dưới bóng đèn các gia chủ hãy đặt một chậu nước lớn để làm bẫy côn trùng. Lũ mối cánh có thói quen ưa ánh sáng sẽ bị rụng cánh sau khi giao phối. Lúc đó chúng sẽ rơi vào bên trong thau nước và bị chết đuối lập tức.

Vào buổi sáng ngày hôm sau, bạn chỉ cần quay trở lại kiểm tra thành quả có được. Việc cuối cùng cần làm khi này và dọn dẹp vệ sinh và xác mối trong sân nhà.

Diệt mối cánh trong nhà có khó không? Làm sao để diệt mối cánh hiệu quả?

Như vậy có thể thấy cách diệt mối cánh không khó khăn như mọi người vẫn nghĩ. Chỉ cần sử dụng một chiếc bóng đèn và một chậu nước to. Bạn đã dễ dàng trừ khử được lũ côn trùng. Đảm bảo căn nhà của bạn sẽ trở nên bình yên khi không còn xuất hiện lũ mối mọt.

Từ Khoá:diệt mối có cánh,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119