Diệt mối bằng cồn có gây hỏa hoạn hay không? Có gây hại cho người dùng hay không?
Tin tức

Diệt mối bằng cồn có gây hỏa hoạn hay không? Có gây hại cho người dùng hay không?

Posted On Tháng Sáu 17, 2020 at 7:42 sáng by / No Comments

Diệt mối bằng cồn là phương pháp diệt mối được sử dụng khá phổ biến. Cách làm này được mọi người truyền tai nhau như là phương pháp diệt côn trùng đơn giản. Rẻ tiền và rất dễ thực hiện. Nhưng liệu rằng việc sử dụng loại nguyên liệu dễ bốc cháy như cồn có gây hỏa hoạn hay không? Cách diệt mối có gây hại cho người dùng hay không?

Diệt mối bằng cồn là gì?

Diệt mối bằng cồn là cách diệt mối được sử dụng khá lâu đời. Người ta thường dùng dung dịch cồn để phun xịt trực tiếp vào vị trí mối làm tổ. Dung dịch cồn có tính axit mạnh sẽ khiến cho côn trùng không thể chịu nổi và chết đi ngay. 

Thực tế cho thấy cách diệt mối dân gian có cách làm khá đơn giản. Bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Mọi người cũng không cần bỏ ra quá nhiều tiền bạc để tìm mua cồn như khi mua thuốc diệt mối.

Diệt mối bằng cồn có gây hỏa hoạn hay không? Có gây hại cho người dùng hay không?

Diệt mối bằng cồn có gây hỏa hoạn hay không?

Mặc dù mang nhiều ưu điểm, nhưng cách diệt mối với cồn vẫn khiến mọi người hoài nghi. Bởi vì trên mặt lý thuyết cồn là loại nguyên liệu dễ bốc cháy khi tiếp xúc với lửa. Trong khi đó phương pháp diệt mối đòi hỏi người dùng phải phơi vật dụng gỗ dưới nắng sau khi xịt cồn. Vậy trong trường hợp này việc sử dụng cồn để diệt mối có gây ra hỏa hoạn hay không?

Câu trả lời là có nếu như mọi người không đảm bảo được các tiêu chí an toàn. Nguy cơ cháy nổ vẫn xảy ra nếu trong quá trình diệt mối bạn bất cẩn để còn tiếp xúc với lửa. Việc phơi đồ gỗ dưới nắng sau khi dùng cồn để diệt mối dù không trực tiếp gây ra hỏa hoạn. Nhưng đôi khi sẽ khiến cho vật dụng gỗ nhanh chóng bị hư hỏng.

Diệt mối bằng cồn có gây hỏa hoạn hay không? Có gây hại cho người dùng hay không?

Diệt mối bằng cồn có gây hại cho người dùng hay không?

Thêm một vấn đề mà rất nhiều người dùng quan tâm khi sử dụng cách diệt mối tận gốc. Chính là nguyên liệu cồn có gây hại cho sức khỏe hay không khi cồn có mùi rất hăng? Về vấn đề này chúng tôi khẳng định là có.

Vì theo các chuyên gia diệt mối, cồn có mùi hăng sẽ dễ gây hại cho hệ hô hấp. Nếu hít phải mùi cồn quá nhiều bạn sẽ cảm thấy khó chịu và trở nên khó thở. Do đó chúng tôi khuyên mọi người hãy áp dụng phương pháp diệt mối an toàn hơn, hiện đại hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu diệt côn trùng tại nhà hiệu quả, không độc hại. Hãy liên hệ ngay với công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn phương pháp diệt mối hóa sinh hiện đại gấp trăm lần so với cách diệt mối bằng cồn.

Từ Khoá:diệt mối với cồn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119