Tin tức

Diệt mối bằng xăng nên hay không?

Posted On Tháng Bảy 18, 2018 at 10:56 sáng by / No Comments

Diệt mối bằng xăng cũng thuộc nhóm các phương pháp diệt mối tại nhà được nhiều người chọn áp dụng. Đây chính là phương pháp truyền thống được cha ông ta truyền lại. Cách diệt mối bằng xăng cũng tương tự như việc sử dụng dầu hỏa để tiêu diệt tổ mối tránh mối nguy hại về sau. Nhưng câu hỏi đặt ra là có nên diệt mối bằng xăng hay không? Nếu bạn muốn biết câu trả lời hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Diệt mối bằng xăng áp dụng ra sao?

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn diệt mối bằng xăng dưới đây để diệt mối tận gốc hiệu quả nhất:

Thứ nhất: Xác định vị trí tổ mối, hoặc những nơi mối thường xuất hiện. Việc xác định được tổ mối có phần khó hơn so với việc tìm thấy đường đi hay chỗ kiếm đồ ăn của mối. Mối khi di chuyển thường tạo một đường hầm, chúng xây đắp con đường này từ đất và nước bọt để bịt kín. Chính vì thế, con đường này thường nổi trên bề mặt nên rất dễ tìm thấy. Còn nơi tìm kiếm thức ăn của chúng: chân tường nhà, tủ quần áo, nền móng nhà…

Thứ hai: Sau khi phát hiện tổ mối hay nơi tụ tập kiếm ăn, đi lại của mối thì bạn sẽ tiến hành diệt mối bằng xăng. Lấy một lượng xăng vừa đủ, đổ vào tổ mối hoặc đường đi, chỗ phát hiện mối.

Tổ mối thường rất sâu và là nơi trú ẩn của mối chúa nên muốn phá hủy tổ, diệt mối chúa thì bạn nên bơm xăng vào một ống nhỏ. Chọc thục tổ sau đó đổ xăng vào. Đây là kinh nghiệm diệt mối tận gốc được nhiều thợ chuyên nghiệp chia sẻ.

Có nên diệt mối bằng xăng?

Diệt mối bằng xăng theo các chuyên gia và thợ diệt mối lành nghề đánh giá thì phương pháp này chỉ xua đuổi hoặc giết chết được một phần quân đoàn trong tổ mối. Việc diệt mối theo cách này chỉ diệt được những mối lính, mối thợ còn mối chúa thì sẽ khó diệt hơn. Khi không diệt được mối chúa thì nó sẽ di chuyển và làm tổ mới và phát triển thêm những tổ mối mới.

Bên cạnh đó, bạn có biết rằng diệt mối bằng xăng rất nguy hiểm. Nếu bạn không may diệt ổ mối tại những nơi gần nguồn nhiệt thì rất dễ gây cháy nổ. Và hậu quả thì thật khó có thể lường được.

Với những phân tích như trên hằn bạn đã có được câu trả lời cho mình về việc diệt mối bằng xăng có hiệu quả như thế nào rồi đúng không. Hãy cân nhắc để đưa ra quyết định diệt mối chính xác.

Hướng dẫn cách diệt mối bằng phương pháp sinh học

Bên cạnh các phương pháp diệt mối truyền thống như: diệt mối bằng xăng, diệt mối bằng dầu hỏa, diệt mối bằng muối…thì phương pháp diệt mối sinh học hiệu quả hơn nhiều.

Cách diệt mối theo phương pháp này không quá khó. Bạn và gia đình chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình để mang lại hiệu quả tốt nhất có thể:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối vào chỗ mối hay đi lại hay đường đi chả chúng. Nên chọn vị trí đặt hộp sao cho vừa thu hút được loài côn trùng này nhưng vẫn phải đảm bảo sự thuận tiện khi đi lại.

Lưu ý: Số hộp mồi nhử bạn đặt nhiều hay ít phụ thuộc vào số lượng mối mà bạn phát hiện nhiều hay ít.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối vào trong hộp đựng mồi nhử khi thấy số lượng mối tại đây đã đủ nhiều. Sau đó, 2 -3 ngày chúng sẽ di chuyển về tổ. Những con mối này khi về tổ khoảng 2-3 ngày thì sẽ bị tiêu diệt do thuốc đã ngấm vào và tiếp tục lây lan sang cả đàn mối. Tiêu diệt chúng gọn lẹ.

Bước 3: Dọn vệ sinh và kết thúc quá trình diệt mối.

Nếu bạn và gia đình gặp khó khăn trong việc thực hiện diệt mối bằng phương pháp sinh học, hãy liên hệ dịch vụ diệt mối tận gốc Thành Công để được tư vấn nhanh nhất.

Từ Khoá:cách diệt mối, dịch vụ diệt mối tận gốc, diet moi, diệt mối bằng xăng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119