Dịch vụ

Diệt mối bằng cồn có hiệu quả an toàn hay không?

Posted On Tháng Một 12, 2021 at 1:02 chiều by / No Comments

 

Diệt mối bằng cồn có hiệu quả, an toàn hay không là một trong những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Bởi khi sử dụng cồn nếu không cẩn thận có thể gây cháy nổ gây nguy hiểm cho con người. Nếu bạn đang muốn áp dụng phương pháp trên thì hãy đọc kỹ ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Ưu nhược điểm khi diệt mối tận gốc bằng cồn

Diệt mối tận gốc bằng cồn là phương pháp đang được nhiều người tham khảo và lựa chọn. Tuy nhiên, cách thực hiện này cũng tồn tại một số ưu điểm cũng như hạn chế nhất định.

Nếu bạn muốn áp dụng cách này còn phụ thuộc vào từng vị trí của tổ mối. Một số nơi mà bạn có thể áp dụng cách này như:

Các loại mối khô ăn các vật dụng hoặc đồ nội thất làm từ gốc. Hoặc tại các khu vực sân vườn, tường rào bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này.

Diệt mối bằng cồn

Sử dụng cồn để diệt mối tận gốc có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Nguyên liệu dễ kiếm, thực hiện đơn giản.

Giá cồn khá rẻ bạn có thể dễ dàng mua được tại các hàng tạp hóa khác nhau.

Khi diệt mối bằng cồn sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Bên cạnh các ưu điểm nêu trên thì phương pháp này còn có một số hạn chế như: Khi sử dụng cồn phải hết sức cẩn trọng, không để gần lửa, tránh xa tầm tay trẻ em…

Hướng dẫn cách diệt mối bằng cồn

Phương pháp này đang được nhiều người lựa chọn để diệt mối tận gốc. Nếu bạn muốn mang lại hiệu quả cao hãy áp dụng theo các bước mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bước 1: Khi bạn nhận thấy mối đang phá hoại đồ đạc hãy xác định xem vị trí tổ mối ở đâu. Tránh không chọc phá khiến chúng di chuyển sang khu vực khác.

Bước 2: Sau đó bạn chuẩn bị cồn, tùy thuộc vào số lượng mối mà bạn có thể chuẩn bị nhiều cồn.

Tùy vào từng vị trí mà bạn có những cách thực hiện khác nhau. Nếu tại khu vực tủ quần áo thì bạn chỉ cần đổ cồn trực tiếp vào khu vực đó.

Diệt mối bằng cồn

Nếu mối ở sân vườn, tường rào bạn đào một đường rãnh sau đó đổ cồn vào bên trong. Mối sẽ nhanh chóng bị chết đi và tiêu diệt trọn ổ.

Trên đây là quy trình và hướng dẫn cách diệt mối bằng cồn mà bạn có thể tham khảo thực hiện. Nếu bạn muốn diệt mối tận gốc, không để chúng sinh sôi phát triển hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Các chuyên gia Thành Công sẽ giúp bạn có được những giải pháp tốt nhất.

 

Từ Khoá:diệt mối bằng cồn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119