Diệt mối bằng cách đốt tổ mối có nguy hiểm đối với người dùng hay không? 
Tin tức

Diệt mối bằng cách đốt tổ mối có nguy hiểm đối với người dùng hay không?

Posted On March 16, 2020 at 8:22 am by / No Comments

Diệt mối bằng cách đốt tổ mối là cách làm thủ công được áp dụng từ xưa đến nay. Phương pháp diệt mối đơn giản, giá rẻ hiện vẫn được nhiều người lựa chọn để áp dụng tại nhà. Nhưng liệu rằng việc sử dụng mồi lửa để diệt mối có an toàn hay không? Cách làm này có gây nguy hiểm đối với tính mạng người dùng hay không?

Diệt mối bằng cách đốt tổ mối ra sao?

Như chúng ta đã biết, việc diệt mối bằng cách đốt tổ mối chủ yếu tận dụng sức nóng của lửa. Phương pháp diệt mối có cách thực hiện cực kỳ đơn giản như sau: 

  • Bước 1: Mọi người hãy tìm kiếm vị trí mà mối mọt làm tổ bên trong căn nhà. Khi đã phát hiện được mục tiêu. Bạn hãy sử dụng các dụng cụ đào đất chuyên dụng để đào hào xung quanh tổ mối. Lưu ý là quá trình đào đất nên được tiến hành nhẹ nhàng để không làm động đến chiếc tổ khổng lồ.
  • Bước 2: Bạn hãy chuẩn bị cho mình mồi lửa bằng cách đốt bó rơm. Hoặc đốt cây gỗ có tẩm thêm một chút xăng. Sau đó, bạn hãy cho mồi lửa vào bên trong tổ mối để đốt sạch.
  • Bước 3: Dọn dẹp sạch sẽ xác mối và vệ sinh khu vực vừa tiến hành diệt mối. Trong quá trình đó, bạn nên dọn sạch nguồn thức ăn của côn trùng để tránh mối mọt quay trở lại.

Diệt mối bằng cách đốt tổ mối có nguy hiểm đối với người dùng hay không? 

Phương pháp diệt mối có nguy hiểm đối với người dùng hay không?

Diệt mối tại nhà bằng cách đốt tổ mối không sử dụng các loại thuốc độc hại. Thay vào đó mọi người phải sử dụng ngọn lửa lớn có sức tàn phá mạnh. Mới có thể đốt sạch tổ mối khổng lồ. Nhưng điều này lại khiến cho người dùng đối diện với nhiều nguy cơ khác nhau.

Đầu tiên, dưới sức nóng của ngọn lửa lớn nguy cơ bị phồng rộp là rất cao. Nếu không cẩn thận mọi lửa có thể làm lửa bén đến tay và lây lan nhanh trên các vùng da khác. Rõ ràng phương pháp diệt mối này thực sự khá nguy hiểm đối với tính mạng người dùng.

Nhưng tác hại của cách diệt mối không dừng lại ở đó. Bởi trong trường hợp bất cẩn, bạn có thể gây ra tình trạng cháy nổ dẫn đến thiệt hại về tài sản. Thậm chí căn nhà của bạn có thể bị thiêu rụi bất cứ lúc nào nếu xảy ra trường hợp không may.

Diệt mối bằng cách đốt tổ mối có nguy hiểm đối với người dùng hay không? 

Chính vì vậy, để quá trình diệt mối tại nhà diễn ra an toàn hơn và hiệu quả hơn. Cách tốt nhất là bạn hãy gọi ngay cho công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn phương pháp diệt mối hiện đại nhất hiện nay. Để bạn không phải đối mặt với mối nguy hiểm tiềm tàng khi diệt mối bằng cách đốt đổ mối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119