Tổng hợp 2 cách diệt mối ăn tường nhà hiệu quả bạn nên thử ngay
Tin tức

Tổng hợp 2 cách diệt mối ăn tường nhà hiệu quả bạn nên thử ngay

Posted On Tháng Ba 17, 2020 at 10:27 sáng by / No Comments

Mối là một trong những côn trùng được liệt kê vào loài có khả năng phá huỷ đáng sợ nhất thế giới. Chúng thường sống trên những các chân tủ, kệ gỗ, máy móc. Thậm chí là trên tường vách của căn nhà. Tác hại khủng khiếp mà loài côn trùng này mang lại là tàn phá đồ vật, gây khó khăn trở ngại cho cuộc sống con người. Vậy, làm thế nào để diệt mối ăn tường nhà một cách đơn giản mà hiệu quả ? Hãy để Thành Công hướng dẫn bạn nhanh chóng ngay sau đây.

Diệt mối ăn tường nhà bằng muối

Thay vì sử dụng các loại thuốc diệt mối chứa nhiều hoá chất, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Thì bạn hoàn toàn có thể diệt mối với muối ăn. Với cách tiến hành đơn giản, dễ làm, an toàn. Cách diệt mối giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Theo đó cách diệt mối bằng muối ăn được xem đem đến nhiều lợi ích khá nhau cho người dùng.

Muốn diệt mối với muối ăn, mời bạn tham khảo những bước làm được hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Xác định vị trí tổ mối trong nhà.
  • Bước 2: Đánh dấu bằng phấn lên các tổ mối. Nếu mối làm tổ trong lòng đất hãy tiến hành đào lớp đất xung quanh tổ mối và trên bề mặt.
  • Bước 3: Sau khi đào, bỏ trực tiếp muối vào bên trong tổ mối. Hoặc pha loãng dung dịch nước muối với tỉ lệ 2:1 rồi phun xịt vào nơi mối làm tổ. Cách làm này phù hợp với cả mối ăn tường và cả mối bên trong lòng đất. 

Cùng với cách diệt mối đơn giả, bạn sẽ không phải lo ngại về những con mối đang phá huỷ ngôi nhà thân yêu của mình. Chúng sẽ nhanh chóng biến mất ngay sau khi bạn thực hiện các bước này. Rất nhẹ nhàng và dễ thực hiện!

Tổng hợp 2 cách diệt mối ăn tường nhà hiệu quả bạn nên thử ngay

Diệt mối bằng giấm chanh

 Cùng với phương pháp diệt mối tường nhà bằng muối ăn, cách làm giấm chanh để tiêu diệt những con mối cũng là một ý kiến hay. Bởi cách diệt mối đảm bảo độ an toàn và dễ thực hiện tại nhà .Quy trình diệt mối gồm 4 bước như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị một bình xịt, một quả chanh , một bát giấm ăn vừa đủ dùng.
  • Bước 2: Dùng dao cắt đôi quả chanh rồi vắt nước bỏ vỏ . Tiến hành pha chế dung dịch chanh và giấm theo tỉ lệ 1:2.
  • Bước 3: Đổ dung dịch vừa pha vào bình xịt . 
  • Bước 4: Dùng bình xịt xịt dung dịch giấm chanh vào tổ mối, những nơi có côn trùng gây hại. Cũng rất dễ dàng thực hiện phải không?

Tổng hợp 2 cách diệt mối ăn tường nhà hiệu quả bạn nên thử ngay

Trên đây là hai cách mà bạn có thể làm ngay để diệt mối tại nhà. Ngoài diệt mối ăn tường nhà bằng muối ăn, dùng giấm chanh để xử lí mối. Thì bạn có thể gọi ngay cho Thành Công qua số điện thoại 0982751119. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn các phương pháp hữu hiệu để diệt mối tại nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119