3 lý do vì sao bạn nên diệt mối với giấm và chanh
Tin tức

3 lý do vì sao bạn nên diệt mối với giấm và chanh

Posted On March 15, 2020 at 8:14 am by / No Comments

Diệt mối với giấm và chanh vẫn luôn được xem là phương pháp diệt mối thân thiện với người dùng. Cách diệt mối tận dụng các loại nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp sở hữu rất nhiều ưu điểm khác nhau. Dưới đây là 3 lý do vì sao bạn nên diệt mối tại nhà bằng giấm chanh. Mà không phải là cách diệt mối nào khác.

Diệt mối bằng giấm chanh đơn giản dễ thực hiện

So với cách diệt mối Hóa Sinh phức tạp. Diệt mối với giấm và chanh có cách thực hiện đơn giản hơn rất nhiều. Bên trong quy trình diệt mối chỉ bao gồm những bước làm cực dễ sau đây:

  • Bước 1: Bạn hãy cắt quả chanh ra làm hai rồi tiến hành vắt lấy nước bỏ vỏ. Kế đến là cho một lượng giấm ăn vừa đủ ra bên trong bát. 
  • Bước 2: Bạn hãy pha chế dung dịch diệt mối bằng giấm chanh theo công thức 1:2. Nếu như bạn cho một muỗng nước cốt chanh tươi, thì bạn nên cho thêm hai muỗng nước giấm. Sau khi đã có được dung dịch như ý, mọi người hãy đổ vào bên trong chai xịt có vòi.
  • Bước 3: Mọi người hãy sử dụng chai xịt giấm chanh xịt trực tiếp vào bên trong tổ mối. Hoặc những khu vực có sự xuất hiện của lũ côn trùng gây hại.

3 lý do vì sao bạn nên diệt mối với giấm và chanh

Diệt mối bằng giấm và chanh giá rẻ

Trên thị trường hiện nay. Các loại thuốc diệt mối thường được bán với giá lên đến vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, nếu như mọi người diệt mối bằng giấm chanh. Chi phí việc mới sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Thay vì phải bỏ ra hàng trăm nghìn đồng để diệt mối cùng với thuốc. Thì mọi người chỉ cần bỏ ra vài nghìn đồng nếu diệt mối với giấm chanh. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí diệt mối tại nhà.

3 lý do vì sao bạn nên diệt mối với giấm và chanh

Diệt mối với giấm và chanh an toàn

Giấm và chanh là hai loại nguyên liệu được dùng trong quá trình nấu ăn của mọi người. Bên trong giấm chanh chứa nhiều hoạt chất dinh dưỡng và không hề chứa chất độc đối với người dùng. Bởi thế cho nên, phương pháp diệt mối với giấm chanh vẫn luôn được xem là cách làm an toàn. Điều này đúng kể cả khi bạn có sự tiếp xúc trực tiếp với các loại nguyên liệu.

Có thể nói cách diệt mối an toàn đem đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Nhưng mọi người cần biết là phương pháp này sẽ không đem đến hiệu quả tận gốc. Vì dung dịch giấm chanh chỉ có thể tiêu diệt được mối thợ và mối lính.

Nếu như bạn muốn diệt mối tại nhà hiệu quả hơn. Vui lòng gọi cho công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn phương pháp diệt mối tốt hơn gấp chục lần khi diệt mối với giấm và chanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119