Diệt kiến hôi tại nhà như thế nào là hiệu quả nhất?
Tin tức

Diệt kiến hôi tại nhà như thế nào là hiệu quả nhất?

Posted On Tháng Chín 24, 2019 at 11:19 sáng by / No Comments

Ngoài mối mọt, kiến lửa, việc tiêu diệt kiến hôi tại nhà cũng rất được mọi người quan tâm. Bởi chúng thường đem đến thứ mùi hôi đặc trưng khiến các gia chủ vô cùng khó chịu. Lũ côn trùng còn gây ra nhiều sự phiền phức khi xuất hiện dày đặc tại khu vực phòng ngủ. Hoặc bất cứ nơi nào chúng ghé qua.

Đặc điểm nhận dạng kiến hôi

Theo các chuyên gia diệt kiến hôi tại nhà, đặc điểm nhận dạng của kiến hôi khác với kiến lửa. Cũng như các loại kiến gió khác. Điểm dễ nhận biết nhất ở loài kiến này chính là màu sắc nâu sẫm đặc trưng. Chúng thường sở hữu kích thước nhỏ với cơ thể ngắn và có một đốt thắt bị che đi bởi phần bụng.

Tại những khu vực xuất hiện kiến hôi thường phát ra thứ mùi hương rất khó ngửi. Mùi hương này tương tự như mùi trái dừa thối khi bị ngâm lâu dưới nước. Không ít người ngửi thấy mùi hương của kiến hôi luôn có cảm giác nôn ói khó chịu. 

Ngoài ra, việc diệt kiến hôi trong nhà là điều cần thiết bởi chúng có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi. Khi đó lũ kiến hôi nhanh chóng cắn phá nền đất, vật dụng và cả thức ăn bên trong căn bếp. Chính tập tính và hành vi của kiến hôi đã đem đến rất nhiều sự phiền phức đối với con người. 

Diệt kiến hôi tại nhà như thế nào là hiệu quả nhất?

Cách diệt kiến hôi tại nhà cho hiệu quả tận gốc

Để tiến hành cách diệt kiến hôi tại nhà hiệu quả nhất. Mọi người cần sử dụng các sản phẩm phun xịt côn trùng an toàn. Loại thuốc được lựa chọn phải đến từ thương hiệu uy tín và được phép lưu hành rộng rãi. Sau khi đã tìm được sản phẩm như ý, bạn có thể diệt kiến nhanh chóng theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Dọn dẹp tất cả các thức ăn thừa vươn vãi bên trong căn nhà. Đồng thời dọn sạch hết các mảnh gỗ vụn, thứ tạo điều kiện cho kiến hôi làm tổ. Nếu phát hiện thấy tổ kiến hôi, mọi người đừng chạm tay vào đó để  tránh việc lũ côn trùng bị động và di tản tứ phía.
  • Bước 2: Mọi người hãy đeo khẩu trang và bao tay rồi mở chai phun xịt thuốc diệt kiến. Sử dụng ngón tay trỏ ấn nhẹ vào nút xịt rồi hướng mũi vòi về phía kiến làm tổ. Chỉ với một lần phun xịt, lũ côn trùng sẽ chết ngay sau đó.
  • Bước 3: Dọn dẹp sạch sẽ xác kiến và tắm rửa lại thật sạch để tránh thuốc phun xịt bám vào người. Bằng cách này, bạn vừa diệt kiến hôi hiệu quả, vừa đảm bảo an toàn cho bản thân.

Diệt kiến hôi tại nhà như thế nào là hiệu quả nhất?

Như vậy có thể thấy, để diệt kiến thôi tại nhà thực sự quá đơn giản. Nhưng điều  quan trọng là mọi người phải tuân thủ các biện pháp đảm bảo an toàn cho bản thân. Cũng như lựa chọn được dòng sản phẩm chất lượng, không độc hại với con người và vật nuôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119